Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng hiện nay

0

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng hiện nay

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng hiện nay

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng hiện nay
Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng hiện nay

Tham khảo thêm tại: Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng hiện nay

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Vay tín chấp hiện là hình thức được nhiều người lựa chọn khi muốn vay tiền nhưng không có tài sản thế chấp.
Điều kiện vay tín chấp 20 triệu
7 dịch vụ vay tín chấp 200 triệu tại các ngân hàng uy tín
Rủi ro cho vay tín chấp là gì? Làm thế nào để hạn chế rủi ro khi đi vay tín chấp?
Lãi suất vay tín chấp hiện nay đang ở mức khá cao, các tổ chức cho vay tín chấp có hai phương thức tính lãi suất đối với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại): số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
Lãi suất cố định (tính trên dư nợ ban đầu): số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay, đơn giản chỉ vì số tiền này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

Vay tín chấp ngày càng dễ dàng hơn

​Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay
Hiện lãi suất vay tín chấp tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm,  tương tư ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng áp dụng mức lãi suất 19,92%, với ngân hàng quốc tế CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, đặc biệt nếu khách hàng đăng ký vay tín chấp trong thời gian ưu đãi từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ được nhận 3 triệu đồng tiền mặt và giảm thêm 1,5% lãi suất, tức là chỉ còn mức 18,5%/năm.

Với HSBC, khách hàng vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ được áp dụng mức lãi suất 19%/năm, với các trường hợp khác lãi suất áp dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất khá cao, ở mức 30%/năm, tuy nhiên điều kiện cũng như thủ tục tai FE Credit nhanh chóng và đơn giản hơn so với các tổ chức tín dụng khác.

So sánh lãi suất vay tất cả các ngân hàng TẠI ĐÂY

Các yếu tố xác định khoản được vay và lãi suất vay tín chấp
–  Hình thức trả lương: Chuyển khoản được ưu tiên hơn so với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng cao bạn càng được vay nhiều

– Số tiền đề nghị vay và thời hạn vay: Thông thường số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– Công ty mà bạn đang làm việc: Các công ty nằm trong nhóm ưu tiên, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn so với các công ty không nằm trong các nhóm này

Điều kiện vay tín chấp
Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam.
Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.
Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.
​Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp
Giấy đề nghị vay tiêu dùng cá nhân  theo mẫu của ngân hàng;
Bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;
Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;
Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…);
Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng hiện nay
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.