Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2018

0

Trong thời gian vừa qua, Vietcombank đã có nhiều sự thay đổi về lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank ,Lãi suất này có còn đủ hấp dẫn để giữ chân khách hàng?

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2018 dành cho đối tượng nào?


Vài nét về ngân hàng Vietcombank

Qua hơn 50 năm không ngừng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng vào sự ổn định và phát triển của nền kinh tế nước nhà. Cùng với việc chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin để cải thiện chất lượng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Vietcombank đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như “Top 10 Doanh nghiệp Dịch vụ bền vững xuất sắc nhất Việt Nam” vào năm 2016, hay “Top 5 ngân hàng có dịch vụ uy tín nhất Việt Nam vào năm 2017” do Vietnam Report bình chọn.

Xuyên suốt thời gian hoạt động, Vietcombank đã mở rộng các loại hình sản phẩm dịch vụ của mình, cũng như có những điều chỉnh hợp lý để phục vụ khách hàng tốt hơn, trong đó phải nói đến lãi suất vay tín.

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng vietcombank 2018

Trong đầu năm 2018, thực hiện nghị quyết số 01/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 01/01/2018 và định hướng điều hành của Thống đốc NHNN, Vietcombank đã ban hành chính sách lãi suất mới thấp hơn trước với các trường hợp đi vay. Theo đó, ngân hàng sẽ giảm lãi suất vay cho 7 nhóm đối tượng cụ thể được quy định tại Thông tư 39/2016/TT-NHNN ngày 30/12/2016.

Bạn đã biết: Đơn giản và tiện lợi khi vay tín chấp qua lương tại Vietcombank

Vietcombank điều chỉnh lãi vay theo quy định của Nhà nước

Thời gian thực hiện mức lãi suất mới cho khách hàng là từ ngày 15/01/2018 đến hết ngày 31/12/2018. Theo đó, mức lãi vay tối đa dành cho các khách hàng hoạt động trong một số lĩnh vực cụ thể, ngành kinh tế được giảm về mức 6%/năm, cụ thể như sau:

  • Với khách hàng đang vay với mức lãi suất 6,5%/năm sẽ được Vietcombank giảm 0,5%, tức là còn 6%/năm
  • Với khách hàng đang vay với mức lãi suất trên 6,5%/năm sẽ được Vietcombank cũng điều chỉnh còn 6%/năm
  • Với các khoản giải ngân mới từ ngày 15/01/2018 cho đến hết ngày 31/12/2018, ngân hàng cũng sẽ áp dụng mới lại suất vay tối đa là 6%/năm.

So với Agribank, mức lãi suất này có phần ưu ái hơn cho các khách hàng hiện đang có mức vay với lãi suất trên 6,5%/năm vì Agribank chỉ giảm xuống 0,5%/năm, tức là lãi vay trung và dài hạn từ 8%/năm xuống còn 7,5%/năm.

Ngân hàng Viettinbank cũng có mức giảm lãi suất cho các khách hàng của mình như Agribank, tức là giảm 0,5% khi vay ngắn hạn và trung hạn bằng VND dành cho các lĩnh vực ưu tiên khuyến khích phát triển như doanh nghiệp xuất khẩu, dự án khởi nghiệp khả thi, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao,…

Các nhóm đối tượng được áp dụng lãi suất vay tín chấp ngân hàng vietcombank 2018

Theo quy định của Nghị quyết thì 7 nhóm đối tượng dưới đây sẽ được hưởng lại suất vay mới, cụ thể như sau

  • Phát triển nông nghiệp, nông thôn theo quy định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.
  • Thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật thương mại và các văn bản hướng dẫn Luật thương mại.
  • Phục vụ kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định của Chính phủ về trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  • Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ.
  • Phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo quy định tại Luật công nghệ cao và các văn bản hướng dẫn Luật công nghệ cao.
  • Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
  • Doanh nghiệp khởi nghiệp.

Tìm hiểu ngay: Cho vay tín chấp Vietcombank – cho vay tín chấp ngân hàng VCB

Mức lãi suất mới được áp dụng cho công ty khởi nghiệp

Như vậy khi nằm ngoài 7 nhóm đối tượng kể trên, ngân hàng vẫn sẽ tính bạn mức lãi suất cũ, tức là từ 6,5% trở lên và còn tùy thuộc vào thời gian bạn vay là ngắn, trung hay dài hạn.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2018 được điều chỉnh giảm khá đáng kể so với các ngân hàng khác. Đây có thể được xem là hành động thiết thực và sự cam kết mạnh mẽ của Vietcombank trong việc tiên phong thực hiện chủ trương của Nhà nước để phát triển nền kinh tế nước nhà. Tuy nhiên để được hưởng lãi suất này, bạn cần phải nằm trong nhóm đối tượng được quy định cụ thể bởi ngân hàng Vietcombank.

Theo đó, trong thời gian nói trên, các khách hàng cá nhân khi ký hợp đồng vay vốn và rút vốn theo các sản phẩm chuẩn của Vietcombank như vay mua ô tô, vay mua nhà dự án, mua xây sửa nhà đất hay khách hàng là các doanh nghiệp siêu nhỏ vay kinh doanh trung hạn, vay mua ô tô đáp ứng các điều kiện ưu đãi sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm trở lên cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc thời gian vay vốn của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, với chương trình “An Tâm lãi suất” của Vietcombank, khách hàng cá nhân vay vốn theo sản phẩm chuẩn như trên hay vay vốn kinh doanh trung hạn, doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn trung dài hạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định từ 2 năm, 3 năm đến 5 năm tính từ thời đểm rút vốn, áp dụng cho các hợp đồng vay ký kết và giải ngân trong thời gian của chương trình.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, luôn tiên phong trong việc giảm lãi suất cho vay trên thị trường tài chính ngân hàng, Vietcombank sẽ giúp Quý khách có cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13./.

 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2018
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.