Ích lợi không ngờ từ thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV

0
Là hình thức BIDV cho khách hàng được chi số tiền vượt quá số tiền có trên tài khoản tiền gửi BIDV thanh toán của mình mở tại ngân hàng này.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Ích lợi không ngờ từ thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV
Ích lợi không ngờ từ thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV

Tham khảo thêm tại: Ích lợi không ngờ từ thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV


Bạn đã biết về thấu chi tài khoản tiền gửi tại BIDV chưa? Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và rất nhiều lợi ích không ngờ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Đôi khi bạn đang có việc muốn chi tiêu mà lại không có đủ tiền trong tài khoản. Vay mượn, cầm cố hoặc ứng tiền cũng chưa chắc đã là cách hay. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, có lẽ dịch vụ thấu chi BIDV có thể giúp ích cho bạn.

Thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV là gì?

Thấu chi tài khoản tiền gửi là hình thức cho phép bạn được sử dụng vượt quá số tiền thực gửi có trong tài khoản của mình. Trong trường hợp có những vấn đề tài chính phát sinh đột xuất, sử dụng thấu chi nhanh chóng, thuận lợi hơn nhiều so với các hình thức khác. Không những thế, chi phí dịch vụ cũng tiết kiệm đáng kể so với đi vay hay ứng tiền.

Đối tượng và thủ tục làm thấu chi tài khoản BIDV

Đối với dịch vụ thấu chi tài khoản tiền gửi, đối tượng phù hợp có thể là bất kỳ khách hàng cá nhân nào mở tài khoản tiền gửi tại chi nhánh của BIDV có cấp hạn mức thấu chi, có thu nhập thường xuyên là tiền lương, tiền công lao động hoặc thu nhập hợp pháp đảm bảo khả năng trả nợ. Hạn mức thấu chi bằng 3 tháng thu nhập trung bình, không quá tối đa 50 triệu.

Hạn mức này thay đổi tùy thuộc vào thu nhập thực tế hàng tháng của khách hàng. Với thấu chi BIDV, khách hàng được vay không quá 12 tháng.

Để sử dụng dịch vụ thấu chi tài khoản tiền gửi, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh BIDV gần nhất để làm thủ tục. Hiện nay, dịch vụ này đã có mặt tại tất cả các chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Thủ tục để làm thấu chi tài khoản BIDV cũng vô cùng đơn giản. Bạn sẽ cần một mẫu giấy đề nghị cấp hạn mức thấu chi, bản sao CMND hoặc hộ chiếu, Giấy đề nghị tuyển dụng/ Hợp đồng lao động, Hộ khẩu hoặc Giấy cam kết nội trú. Ngoài ra sẽ cần mang thêm hồ sơ tài sản bảo đảm và hợp đồng cấp hạn mức thấu chi.

Mỗi lần thấu chi sẽ mất phí tối đa là 100.000 VND. Nếu muốn gia hạn hạn mức cấp thấu chi, phí gia hạn có thể lên đến 50% phí cấp hạn mức. Vì bản chất thấu chi cũng là một khoản vay trước, trả lãi sau, do đó khách hàng cũng phải trả nợ lãi hàng tháng. Lãi suất cho vay do khách hàng và ngân hàng thỏa thuận. Lãi suất được xác định trên cơ sở của lãi suất cho vay ngắn hạn thông thường. Nợ lãi được trả vào ngày cuối hàng tháng và nợ gốc sẽ được trả vào ngày phát sinh giao dịch ghi có vào tài khoản tiề gửi của khách hàng. Điều đặc biệt là BIDV sẽ tự động thu nợ trên chính tài khoản tiền gửi của bạn. Để sử dụng thấu chi tài khoản tiền gửi, bạn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản thanh toán bằng thẻ ATM, chuyển khoản tại quầy giao dịch hoặc các POS nhận thẻ BIDV.

Ích lợi bất ngờ khi sử dụng thấu chi BIDV về tài khoản tiền gửi

Về bản chất, thấu chi tài khoản tiền gửi của BIDV cũng là một hình thức vay trước, trả lãi sau. Tức là khách hàng vay ngân hàng một khoản tiền trước, sau đó sẽ dần dần hoàn trả lãi và gốc. Vậy thì sản phẩm này có gì khác với vay thông thường, và tại sao sử dụng sản phẩm này lại có lợi?

Ích lợi bất ngờ khi sử dụng thấu chi BIDV

Thứ nhất, thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV có thủ tục nhanh chóng, đơn giản hơn so với tài khoản tiền vay. Khi bạn đến ngân hàng làm thủ tục thấu chi tài khoản tiền gửi, bạn không cần phải khai báo nhiều thông tin và thực hiện các thủ tục phức tạp. Riêng về điều này đã chạm đến nhu cầu lớn nhất của khách hàng do hầu như ai cũng ngại sự chậm trễ khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Thứ hai, lãi suất khi sử dụng thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV là lãi suất cố định, khác biệt so với các khoản vay là lãi suất thả nổi. Với lãi suất cố định, bạn hoàn toàn an tâm ngân hàng sẽ giữ nguyên và áp dụng 1 mức lãi suất duy nhất trong suốt kỳ hạn cho tới khi bạn hoàn thành khoản nợ. Bạn cũng không cần dành thời gian theo dõi, cân nhắc sự biến chuyển của lãi suất thị trường.

Thứ ba, phương thức trả lãi của thấu chi BIDV vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Khi đến thời hạn trả lãi hàng tháng, BIDV sẽ trừ trực tiếp từ tài khoản tiền gửi của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần mất công sức, thời gian đến ngân hàng, mà chỉ cần nạp tiền thường xuyên vào tài khoản của chính mình. Ngân hàng sẽ tự động trừ số dư đó theo đúng khoản nợ lãi mà bạn cần thanh toán. Hay nói cách khác, bạn có thể chỉ cần ngồi ở nhà hoặc ở công ty mà vẫn thanh toán nợ thành công, không cần phải đến chi nhánh ngân hàng.

Tại sao nên dùng thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV

Thứ tư, bạn có thể có được số tiền mong muốn một cách nhanh chóng. Không cần đợi thẩm định, xét duyệt hay kiểm tra hồ sơ nhiều lần như khi đi vay vốn. Chỉ với những giấy tờ đơn giản như chứng minh nhân dân, sao kê lương, hợp đồng lao động,… là những giấy tờ dễ dàng để chuẩn bị, bạn đã có ngay món tiền cần thiết để giải quyết vấn đề cá nhân.

Nhiều người cho rằng thay vì sử dụng thấu chi tiền gửi, tại sao không làm thẻ Visa Credit? Hình thức cũng tương tự mà có thể chi tiêu vượt ngưỡng mọi lúc mọi nơi. Đúng là thẻ Visa Credit khá tương tự với thấu chi tài khoản tiền gửi, nhưng chắc chắn cũng “ngốn” của bạn phí duy trì thẻ hàng tháng, hàng năm. Con số đó cũng không phải là nhỏ.

Thấu chi BIDV – thấu chi tài khoản tiền gửi thực sự là một sản phẩm hữu dụng, mang lại nhiều ích lợi cho khách hàng. Nếu bạn đang cần một khoản tiền ngay hôm nay, tại sao không thử đến BIDV để trải nghiệm sản phẩm này nhỉ?

Ích lợi không ngờ từ thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.