Hỗ trợ doanh nghiệp vay tín chấp dịp cuối năm

0

Hỗ trợ doanh nghiệp vay tín chấp dịp cuối năm

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Hỗ trợ doanh nghiệp vay tín chấp dịp cuối năm

Hỗ trợ doanh nghiệp vay tín chấp dịp cuối năm
Hỗ trợ doanh nghiệp vay tín chấp dịp cuối năm

Tham khảo thêm tại: Hỗ trợ doanh nghiệp vay tín chấp dịp cuối năm

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong việc bổ sung vốn kinh doanh dịp cuối năm, một số ngân hàng thương mại (NHTM) đang triển khai sản phẩm cho vay tín chấp dành cho doanh nghiệp.
VPBank cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng
Gỡ khó nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cho vay tín chấp
Vay tín chấp: Doanh nghiệp cần ngay, ngân hàng loay hoay
Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp rất cần vốn để mua sắm tài sản cố định cũng như đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ưu đãi vay tín chấp với VPBank

Đại diện ngân hàng Nhà nước cho hay: Nếu doanh nghiệp có dự án khả thi, hiệu quả thì không ngại về vốn. Tuy nhiên, vay tín chấp chỉ dựa trên chữ tín của doanh nghiệp nên rất cần sự phối hợp, tham gia của chính quyền địa phương trong việc giám sát và hỗ trợ cả ngân hàng và doanh nghiệp.

Ngày 26/1, VPBank chính thức triển khai sản phẩm cho vay không tài sản đảm bảo và thẻ tín chấp dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với sản phẩm cho vay tín chấp khách hàng sẽ được vay vốn với hạn mức tín dụng tối đa lên tới 5 tỷ đồng trong 36 tháng.

Với thẻ tín chấp doanh nghiệp của VPBank, khách hàng sẽ được cấp tín dụng với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng cùng những ưu đãi như: Hưởng giảm giá lên tới 50% khi mua sắm tài sản doanh nghiệp, hưởng bảo hiểm du lịch, mất cắp lên đến 3 tỷ đồng. Đặc biệt, với thẻ tín chấp, doanh nghiệp có thể chi tiêu trước, trả tiền sau và được hưởng tới 45 ngày miễn lãi sau khi chi tiêu.

Công ty Thành Tín vừa được Ngân hàng BIDV và Agribank cho vay vốn tín chấp với hạn mức cao. Hiện nay nhiều doanh nghiệp không có tài sản để thế chấp vay vốn nên không đủ vốn để kinh doanh, mở rộng sản xuất và xuất khẩu. Vì vậy, nhiều công ty chỉ còn biết nhờ cậy các ngân hàng mở rộng cho vay tín chấp để tiếp tục kinh doanh.

Hỗ trợ doanh nghiệp vay tín chấp dịp cuối năm
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.