Gỡ khó nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cho vay tín chấp

0

Gỡ khó nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cho vay tín chấp

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Gỡ khó nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cho vay tín chấp

Gỡ khó nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cho vay tín chấp
Gỡ khó nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cho vay tín chấp

Tham khảo thêm tại: Gỡ khó nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cho vay tín chấp
https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html

Vay tín chấp là điều kiện thúc đẩy tăng trưởng tín dụng của hệ thống ngân hàng, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận được vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh.
VPBank cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng
Hỗ trợ doanh nghiệp vay tín chấp dịp cuối năm
Vay tín chấp: Doanh nghiệp cần ngay, ngân hàng loay hoay
Toàn quốc hiện có khoảng 500.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp này rất cần vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh, nhưng mới chỉ có khoảng 30% số doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng.

Ngân hàng cho vay tín chấp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp

Vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn là câu chuyện được nói đến ở nhiều diễn đàn kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn ưu đãi từ ngân hàng do thường không có bất động sản thế chấp. Bất lợi trong việc tiếp cận vốn đã khiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ mất đi các cơ hội kinh doanh tiềm năng. Tuy nhiên, ngày càng có thêm những kênh dẫn vốn mới cho khối doanh nghiệp này, đặc biệt là bằng hình thức vay tín chấp.

Mới đây, đại biểu Quốc hội Phan Văn Quý, cũng là Chủ tịch Tập đoàn Thái Bình Dương đã gửi một văn bản kiến nghị liên quan đến vấn đề cho vay tín chấp lên Quốc hội với mong muốn giải quyết khó khăn về vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Theo đó các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần chứng minh được chiến lược, kế hoạch kinh doanh và được địa phương đảm bảo sẽ được ngân hàng đồng ý cho vay tín chấp

Để tăng cường cho vay tín chấp, thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước cũng đã chỉ đạo các tổ chức tín dụng xây dựng quy trình thu thập khai thác thông tin về đánh giá tín nhiệm hoạt động của khách hàng để nâng cao hiệu quả thẩm định và đánh giá mức độ tín nhiệm của khách hàng vay nhằm tăng cường khả năng cho vay không có bảo đảm bằng tài sản, đơn giản hóa thủ tục cho vay.

Trong bối cảnh hoạt động cho vay tín chấp còn hạn chế, vẫn có một số ngân hàng đã chủ động đẩy mạnh hoạt động này nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho doanh nghiệp, như VPBank, NCB.

VPBank xác định phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ là một phân khúc doanh nghiệp trọng điểm và ngân hàng này đang có tham vọng trở thành ngân hàng được lựa chọn hàng đầu bởi các khách hàng doanh nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ. VPBank triển khai dòng sản phẩm cho vay tín chấp doanh nghiệp từ đầu năm 2015.

Để thúc đẩy hình thức cho vay tín chấp, cần sự kết hợp chặt chẽ từ cả phía ngân hàng và doanh nghiệp để có thể có cách tiếp cận phù hợp, xây dựng lòng tin, để hướng tới các tiêu chí cho vay tín chấp theo thông lệ quốc tế.

Gỡ khó nguồn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cho vay tín chấp
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.