Điều kiện và thủ tục vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng

0

Rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng có chương trình dành cho khách hàng thường xuyên vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng để thỏa mãn các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng…

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại: Điều kiện và thủ tục vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng


Dưới đây là điều kiện và thủ tục vay tín chấp của ngân hàng ANZ và công ty tài chính Prudential.

Ngân hàng ANZ

 • Thẻ tín dụng được phát hành bởi các Ngân hàng: Vietcombank, HSBC, Citibank, Sacombank, Standard Chartered, ACB, Techcombank.
 • Thẻ tín dụng phải được cấp dựa trên thu nhập (tín chấp)
 • Thẻ còn hiệu lực (ngày hết hạn thẻ phải bằng hoặc sau tháng nộp hồ sơ)
 • Khách hàng có ít nhất 1 thẻ tín dụng đã sử dụng từ 12 tháng trở lên.
 • Nếu thỏa mãn các điều kiện của ngân hàng ANZ thì được vay với hạn mức 40 – 160 triệu (khách hàng mới) và 50 – 150 triệu (khách hàng đang là Chủ thẻ tín dụng ANZ).

Công ty tài chính Prudential

 • Tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
 • Hạn mức tối thiểu của thẻ tín dụng là 15 triệu VNĐ
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn KT3 hoặc KT4 tối thiểu 6 tháng trở lên. Đối với KT4 phải kèm thêm giấy xác nhận tạm trú do công an địa phương xác nhận tốii thiểu ít nhất 6 tháng dù đã đủ thời gian cư trú trên KT4. Nếu KT3/KT4 chưa đủ 6 tháng thì phải bổ sung thêm giấy xác nhận tạm trú để chứng minh.
 • Có điện thoại (không dây/có dây)
 • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng

Ngân hàng ANZ

 • Giấy đề nghị vay vốn ANZ
 • Bản photo CMND/Hộ chiếu
 • Bản photo hộ khẩu/sổ tạm trú/giấy đăng ký tạm trú
 • Bản photo mặt trước của thẻ tín dụng

Công ty tài chính Prudential

 • Mẫu đơn xin vay vốn
 • Bản photo CMND còn hiệu lực (dưới 15 năm)
 • Bản photo giấy phép lái xe/passport/thẻ nhân viên của công ty hiện tại/bằng cấp có ảnh
 • Bản photo mặt trước thẻ tín dụng
 • Bản sao sao kê giao dịch 3 tháng gần nhất của thẻ tín dụng hoặc 1 tháng nếu thẻ tín dụng mới phát hành.
  Bản photo hợp đồng lao động (tối thiểu 1 năm)
 • Bản chính sao kê lương của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của Ngân hàng (đối với lương chuyển khoản và cao hơn thu nhập thay thế)
 • Bản photo 01 hóa đơn điện thoại bàn/phiếu đóng tiều điện/tiền nước/truyền hình cáp/hóa đơn Internet
 • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú KT3/KT4 có thời gian 6 tháng trở lên (Nếu chưa đủ 6 tháng, bổ sung giấy xác nhận tạm trú để chứng minh đối với Khách hàng không có hộ khẩu)

5 lưu ý khi vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng

Hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi, linh hoạt và có thể vay với lãi suất 0%. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ với người dùng Việt Nam và nhiều người e ngại rằng thủ tục sẽ quá phức tạp.

Ông Đặng Đức Huy – Phó giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ – Ngân hàng Sài Gòn (SCB) chia sẻ một số lưu ý khi chuyển đổi khoản thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng quốc tế sang trả góp hàng tháng.

Thủ tục chuyển đổi

Thủ tục chuyển đổi số tiền mua hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng, thương hiệu đã liên kết với ngân hàng sang trả góp khá đơn giản và chỉ mất khoảng 5-10 phút. Nếu mua hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, khách hàng cần liên hệ nhân viên và điền vào phiếu đăng ký để xác nhận yêu cầu chuyển giao dịch sang trả góp.

Nếu mua trực tuyến, mọi người chọn “Thanh toán trả góp” trên website của nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa. Sau đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chuyển yêu cầu về ngân hàng. Các tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận về yêu cầu và các khoản trả góp hàng tháng mà khách hàng cần thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giao dịch sang trả góp tại thương hiệu bất kỳ dù chưa liên kết với ngân hàng bằng cách gọi điện lên hotline.

Chậm nhất bảy ngày, các nhà băng sẽ có tin nhắn qua điện thoại thông báo về tình trạng chuyển đổi giao dịch trả góp của khách hàng hoặc gọi điện thông báo nếu giao dịch không đáp ứng được điều kiện chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi trả góp thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán khoản trả góp định kỳ hàng tháng theo bảng sao kê nhận được.

Trả góp với đối tác liên kết của ngân hàng

Vì chương trình trả góp lãi suất 0% là một ưu đãi được nhiều khách hàng ưa chuộng, do đó, các ngân hàng đang chạy đua liên kết cùng các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ từ trực tiếp đến trực tuyến để mở rộng dần mạng lưới chấp nhận trả góp. Tiêu biểu, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa chính thức triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng cho khách hàng nhưng cũng đã liên kết với hàng loạt nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ lớn.

Cụ thể, khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết của SCB và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa, Mastercard với giá trị hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn đa dạng như 3, 6, 9, 12 tháng.

Các đối tác liên kết triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% với SCB gồm Nguyễn Kim, Hnam Mobile, Viễn Thông A…; các đối tác mua sắm trực tuyến như Thegioididong.com, PNJ.com.vn, Lazada.vn, Lotte.vn…và nhiều đối tác ở các lĩnh vực khác như I-dent Clinic, Sky Diamond, Green Clinic, Fiditour…

Khi thực hiện chuyển đổi sang giao dịch trả góp cho khách hàng, một số ngân hàng sẽ thu thêm phí, khách hàng cần tìm hiểu về phí trước khi quyết định.

Với đối tác không liên kết với ngân hàng

Một số nhà băng còn cho phép khách hàng chuyển đổi giao dịch mua hàng sang mua trả góp qua thẻ tín dụng tại các đối tác không liên kết với ngân hàng. Tuy nhiên, giao dịch sẽ mất một khoản phí và mức phí này khác nhau tùy từng nơi. Do vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện chuyển đổi giao dịch sang trả góp qua thẻ tín dụng.

Hạn mức tín dụng của thẻ

Khi thực hiện một giao dịch trả góp, hạn mức khả dụng trên thẻ tín dụng của khách hàng sẽ bị trừ đi một khoản bằng giá trị giao dịch và sẽ tăng dần tương ứng với khoản tiền trả góp mà khách hàng đã thanh toán qua các kỳ.

Thanh toán khoản trả góp trước hạn

Mỗi ngân hàng sẽ quy định mức phí khi chậm trả khoản góp hàng tháng hay thanh toán hết khoản trả góp trước hạn, khách hàng cần tìm hiểu trước để tránh những tình huống không mong muốn.

Tuy nhiên, không nên trả trước hạn nếu là trả góp lãi suất 0% vì thực tế, khách hàng không tốn khoản nào khi thực hiện việc trả góp hàng tháng. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền thanh toán trước hạn cho những mục đích sử dụng khác hoặc lợi hơn là gửi tiết kiệm để lĩnh lãi.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.