Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Việt Á

0

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Việt Á

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Việt Á

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Việt Á
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Việt Á

Tham khảo thêm tại: Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Việt Á

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Vay tín chấp ngân hàng Việt Á là một hình thức khá phổ biến hiện nay bởi nó đáp ứng được nhu cầu khi chúng ta rơi vào hoàn cảnh cần tiền nhưng không biết phải làm thế nào để xoay sở. Với điều kiện và thủ tục đơn giản thì ai cũng có thể vay tín chấp một cách dễ dàng.
Vay tiêu dùng tín chấp bằng lương tiền mặt dễ hay khó?
Vay không thế chấp Viet A Bank nhanh gọn lãi suất dưới 2%/tháng
Những điều cần biết về vay theo lương
Chúng ta sẽ có nhiều lúc rơi vào hoàn cảnh thiếu tiền nhưng không biết làm thế nào để xoay sở. Cần tiền để làm đám cưới, du lịch, tiêu dùng, hay đầu tư, học hành..… Không phải lúc nào bạn bè hay gia đình, người thân cũng có thể giúp đỡ… Có bao giờ bạn nghĩ tới việc mình sẽ vay tín chấp?

Có bao giờ bạn rơi vào trong hoàn cảnh như thế này?

Vay tín chấp là gì?
Là hình thức cho vay tiền mặt không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay vốn rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 36 tháng.

Trong vay tín chấp, người vay tiền không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào, có thể sử dụng số tiền mình vừa vay để thực hiện những công việc đã được hoạch định sẵn và chỉ cần thanh toán một khoản tài chính không đáng kể hàng tháng trong suốt quá trình vay tiền. Song song bên cạnh đó sự trượt giá của tiền đồng theo thời gian vay cũng làm cho giá trị khoản vay ban đầu có giá trị hơn trong tương lai.

Hãy nghĩ ngay tới việc vay tín chấp

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) là một trong những ngân hàng trẻ tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam: Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng.

Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, VietABank không chỉ là điểm tựa an toàn cho khách hàng cá nhân mà còn sát cánh với các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam.

VietA Bank là một trong những ngân hàng trẻ tại Việt Nam

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh, VietABank liên tục hoàn thiện cơ chế hoạt động, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, Vay tín chấp ngân hàng Việt Á đang là một hình thức khá phổ biến.

Đặc điểm sản phẩm Vay tín chấp tại ngân hàng Việt Á
Loại tiền cho vay: VNĐ
Mức cho vay: Tùy vào nhu cầu của Khách hàng nhưng không quá 150 triệu đồng
Khách hàng không cần tài sản đảm bảo như vay thế chấp
Lãi suất: Theo quy định hiện hành của VietA Bank,khoảng từ 1,3%/tháng đến 1,9%/tháng
Thời hạn cho vay: Tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng
Phương thức trả nợ: Cho vay trả góp hàng tháng.

Hình thức cho vay đơn giản

Đối tượng và điều kiện vay vốn ngân hàng VietA Bank
Khách hàng là cá nhân người Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên
KH có Hộ khẩu/ KT3, cư trú cùng địa bàn CN/PGD VietA Bank có thực hiện cho vay tiêu dùng sinh hoạt.
Có mức thu nhập ổn định bảo đảm hoàn trả nợ vay và Có mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp.
Không cần tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh được thu nhập

Thủ tục nhanh gọn và bảo mật

Thủ tục vay vốn VietA Bank
Giấy đề nghị vay vốn (mẫu VietA Bank)
Bản sao các giấy tờ kèm theo: chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú hoặc KT3; Hợp đồng lao động, Quyết định biên chế, Quyết định tăng lương gần nhất; hóa đơn hoặc giấy báo cước điện thoại tại nhà đang ở tháng gần nhất, chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có).
Bảng giải trình việc sử dụng vốn vay và nguồn trả nợ.
Sao kê giao dịch tài khoản 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận (theo mẫu của Ngân hàng Việt Á); phiếu lương hoặc bản sao bảng lương 3 tháng gần nhất.
VietABank luôn nỗ lực để khẳng định vị trí là ngân hàng uy tín cao trên thị trường, cùng với chất lượng dịch vụ tốt và mặt bằng lãi suất hấp dẫn, qua đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, an toàn và linh hoạt.

 

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Việt Á
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.