Điều kiện và thủ tục vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản

0

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản của hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản
Điều kiện và thủ tục vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản

 

Bạn đang đi làm hưởng lương công ty với mức lương 6 triệu đồng ổn định trở lên và cần ngân hàng cho vay tín chấp. Tuy nhiên bạn không biết vay tín chấp lương 6 triệu tối đa được bao nhiêu tiền, cần những diều kiện gì và thủ tục như thế nào?

Trước đây, để ngân hàng chấp nhận giải ngân 1 khoản tiền đòi hỏi đối tượng đi vay cần có tài sản thế chấp như giấy tờ nhà, đất… Nhưng thực tế những người có tài sản thường nằm trong độ tuổi trung niên với thời gian làm việc và tích góp. Còn lớp trẻ dường như trong tay chẳng có gì ngoài công việc làm công ăn lương. Nên những dự định trong tương lai như kinh doanh hay buôn bán khó lòng thực hiện được.

Nhận thấy sự bất cập đó, không thể bỏ qua nguồn lợi nhuận nên các công ty tài chính và ngân hàng thương mại đã quyết định hỗ trợ người dân đi làm hưởng lương gói vay vốn tiêu dùng theo lương. Tức là người đi vay không cần phải thế chấp bất kì tài sản gì cả, chỉ dựa trên công việc đang làm. Một trong số hình thức vay theo lương nổi bật đó là vay lương chuyển khoản đây phân khúc đang được nhiều ngân hàng cạnh tranh.

Vay tín chấp lương 6 triệu tối đa được bao nhiêu tiền, cần những điều kiện gì và thủ tục như thế nào?

Nếu bạn đang đi làm hưởng lương công ty với mức lương 6 triệu đồng chuyển khoản, ổn định trở lên và cần ngân hàng cho vay tín chấp. Nhưng bạn không biết vay tín chấp lương 6 triệu tối đa được bao nhiêu tiền, cần những điều kiện gì và thủ tục như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Vay tín chấp lương 6 triệu được tối đa bao nhiêu tiền?

Mức lương 6 triệu thường là thu nhập trung bình của những cá nhân đang đi làm hưởng lương. Bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp lãi suất thấp tại nhiều ngân hàng hoặc tổ chức tài chính với những mức lãi suất ưu đãi khách nhau (từ 1,2% giảm dần). Tùy vào từng ngân hàng mà bạn sẽ được xem xét và duyệt khoản vay thích hợp nhất. Tùy vào thời gian làm việc, công ty thành lập trong bao lâu và có nằm trong danh sách công ty ưu tiên khi vay tín chấp hay không? Thường bạn sẽ được hỗ trợ tối thiểu số tiền vay gấp 5-10 lần thu nhập thực tế.

Ví dụ: Nếu bạn vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản tại VPBank

Xét theo lương chuyển khoản 6 triệu đồng thì điều đầu tiền phần lãi suất sẽ ưu đãi từ 1.5% đến 1.66% tháng. (để biết chính xác về mốc lãi suất, vui lòng gọi đến tư vấn viên VPBank). Bạn có thể vay theo lương chuyển khoản x10 lần trung bình 3 tháng thực nhận (không yêu cầu lương chuyển khoản Ngân Hàng VPBank). Vậy, số tiền vay dự kiến cao nhất có thể là 60.000.000đ. Và được giải ngân sau 3-5 ngày làm việc.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Điều kiện vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản

Để được vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản tại mỗi ngân hàng khác, tuy nhiên thông thường điều kiện vay tín chấp bằng lương chuyển khoản tại các ngân hàng thường là:

Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú xác đinh và tuổi từ 21 trở lên.
Đã làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp…với thời gian từ 3 tháng trở lên
Lương chuyển khoản tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng
Ngoài các điều kiện trên, một số ngân hàng còn có yêu cầu thêm là người vay vốn tại thời điểm vay tín chấp không có nợ xấy tại bất kỳ tổ chức nào.

Khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đi vay vốn tín dụng ngân hàng.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản giúp khách hàng dễ dàng thanh toán chi tiêu, mua sắm tiêu dùng

Thủ tục vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản

Để có thể được xét duyệt vay tín chấp theo lương 6 triệu chuyển khoản, người vay vốn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Một tấm ảnh 3×4
Chứng minh nhân dân photo
Hộ khẩu photo nguyên cuốn
Hợp đồng lao động photo hoặc giấy xác nhận công tác photo
Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương
Giấy tờ khác nếu có
Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên đây, bạn có thể đến các phòng giao dịch, chi nhánh các ngân hàng cần vay vốn tại nơi mình sinh sống để có thể thực hiện hồ sơ vay vốn tín chấp theo lương chuyển khoản.

Nên hay không nên vay tín chấp theo lương chuyển khoản?

Có nên vay tín chấp bằng lương chuyển khoản không?
Mặc dù hiện nay khá nhiều các ngân hàng và tổ chức tín dụng tung ra các gói hỗ trợ vay tín chấp bằng lương chuyển khoản cho người tiêu dùng, tuy nhiên, xét về góc độ kinh tế người đi vay có nên vay tín chấp không?

Trên thực tế, việc vay tín chấp theo lương chuyển khoản có nhược điểm là số tiền vay được thì ít nhưng mức lãi suất thì khá là cao, trong khi các điều kiện ràng buộc lại khá nhiều.

Do đó, trước khi vay tín chấp bạn cần cân nhắc kỹ những được mất và tính toán các cách huy động tài chính khác nếu có lợi hơn.

Trên đây là những thông tin về vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản. Tuy nhiên, để biết rõ và chính xác hơn chính sách cho vay của các ngân hàng bạn nên liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên để có một quyết định đúng đắn khi vay vốn nhé.


#vaytinchap, #vaytínchấp, #vaytinchấplương6triệu
Công ty TNHH VayTienNgay.Vn
– 181 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
– Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
– Bùi Ngọc Dương, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp lương 6 triệu chuyển khoản
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.