Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân – Phải làm thế nào?

0

Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân – Phải làm thế nào?

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân – Phải làm thế nào?

Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân - Phải làm thế nào?
Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân – Phải làm thế nào?

Tham khảo thêm tại: Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân – Phải làm thế nào?

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Rất nhiều khách hàng đi vay tín chấp hiện nay thường tìm đến các tổ chức cho vay không thẩm định với mong muốn có thể bảo mật được thông tin với gia đình.
18 tuổi vay tín chấp ngân hàng được không?
Muốn vay tín chấp không cần bảo hiểm y tế nên chọn Ngân hàng nào?
Một khoản vay tín chấp tại Ngân hàng sẽ được hỗ trợ tối đa bao nhiêu?
Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp nên việc các ngân hàng yêu cầu xác minh, thẩm định kĩ thông tin của khách hàng là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không muốn tiết lộ cho người thân biết, và mong muốn tìm được cách bảo mật thông tin với gia đình.

Tìm hiểu về quy trình thẩm định cho vay tín chấp tiêu dùng
Mỗi tổ chức tín dụng cho vay đều có một quy trình thẩm định vay tín chấp riêng. Đó là những bước kiểm tra mà mỗi tổ chức xây dựng nhằm thu thập thông tin thực tế, xác minh chữ “tín” của khách hàng, xác định nhà cửa, công ty, khả năng trả nợ cũng như nhiều yếu tố khác trước khi quyết định cho vay tiền.

Tùy theo khách hàng nộp hồ sơ ở đâu mà khả năng bảo mật thông tin với người thân, gia đình cũng khác nhau.

➤  Dễ dàng nắm rõ quy trình cho vay tiêu dùng tín chấp trong lòng bàn tay.

Bạn có đang lo sợ thông tin mình đi vay ngân hàng bị người thân biết được?
Ví dụ, khi khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng VPBank thì trong quá trình thẩm định ngân hàng này sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp nhà ở và nơi làm việc của khách hàng để xác minh. Đồng thời, có xác thực qua điện thoại với người thân của khách hàng.

Còn đối với công ty tài chính Prudential Finance, nếu khách hàng có thu nhập cao, làm việc ở công ty lớn và có điện thoại cố định lắp đặt tại nhà thì có thể công ty chỉ tiến hành xác minh qua điện thoại. Như vậy nhiều khả năng khách hàng có thể bảo mật được thông tin với những người xung quanh, tránh được những phiền phức không đáng có.

Mẹo nhỏ giúp bạn bảo mật thông tin khi vay tín chấp
Nếu như khách hàng vay tín chấp tiêu dùng cá nhân không muốn cho người thân biết về về khoản vay của mình thì có thể nói với gia đình rằng bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng. Bởi lẽ quy trình xác minh khi khách hàng mở thẻ tín dụng gần như tương tự với quy trình xác minh vay tín chấp. Đây là một mẹo mà không phải khách hàng nào cũng biết.

Bạn có thể nói với gia đình rằng mình đang mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng
Quy trình thẩm định vay tín chấp tương đối khắt khe tuy nhiên không phải không thể bảo mật thông tin. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn rằng nếu bạn không được gia đình ủng hộ về vấn đề này thì bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi vay. Đồng thời, bạn nên sử dụng số tiền vay vào mục đích chính đáng, sinh lời, đảm bảo nếu gia đình có biết sau đó thì cũng không xảy xa bất cứ mâu thuẩn nào.

Ngoài ra, hiện nay các Ngân hàng khi thẩm định cũng rất giữ ý cho khách hàng. Trước khi đi thẩm định thực tế, họ thường sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để thu xếp một buổi gặp sao cho thuận lợi nhất. Các câu hỏi cũng tương đối đơn giản, thường chỉ tập trung vào vấn đề xác minh lại chỗ ở mà thôi nên bạn không cần phải băn khoăn gì về quy trình thẩm định vốn vay.

➤ Mọi khách hàng có nhu cầu vay tiền không thế chấp nhanh chóng, dễ dàng xin vui lòng đăng ký vay tín chấp ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất bởi đội ngũ chuyên gia tài chính hàng đầu.

 

 

Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân – Phải làm thế nào?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.