Đi vay tín chấp có phải thích là được?

0

Đi vay tín chấp có phải thích là được?

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Đi vay tín chấp có phải thích là được?

Đi vay tín chấp có phải thích là được?
Đi vay tín chấp có phải thích là được?

Tham khảo thêm tại: Đi vay tín chấp có phải thích là được?

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Nhiều người nghĩ rằng mình có nhiều sự lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính khi đi vay tín chấp nhưng thực tế số ngân hàng phù hợp từng cá nhân chỉ đếm trên đầu ngón tay.
18 tuổi vay tín chấp ngân hàng được không?
Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân – Phải làm thế nào?
Muốn vay tín chấp không cần bảo hiểm y tế nên chọn Ngân hàng nào?
Tại Việt Nam hiện nay có 16 công ty tài chính và 43 NHTM nội địa (trong đó có 4 ngân hàng thuộc 100% vốn sở hữu của Nhà nước), 5 ngân hàng 100% vốn nước ngoài, 47 chi nhánh ngân hàng nước ngoài, 5 ngân hàng liên doanh. Mặc dù tất cả các công ty tài chính và hầu hết ngân hàng đều cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp nhưng mỗi tổ chức tài chính thường chỉ tập trung vào một phân khúc khách hàng nhất định, do đó khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn khi đi vay. Có 3 phân khúc khách hàng phân theo thu nhập là: Nhóm thu nhập thấp, nhóm thu nhập trung bình và nhóm thu nhập cao.

Nhóm thu nhập thấp

Là nhóm có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu trở lên. Một số tổ chức tài chính đồng ý cho khách hàng thuộc nhóm này vay như PGBank, Bảo Việt Bank, OceanBank, Sacombank, HDSaison…

Ví dụ như ngân hàng OceanBank tài trợ vốn phục vụ mục đích tiêu dùng như sửa chữa, trang trí nhà cửa, mua sắm…Yêu cầu khách hàng thu nhập tối thiểu 3 triệu, hợp đồng lao động ít nhất 12 tháng. Có HKTT/KT3 trên cùng địa bàn có chi nhánh của Oceanbank. Ngân hàng sẽ cho vay tối thiểu 20 triệu, tối đa gấp mười lần thu nhập nhưng không vượt quá 100 triệu đối với cán bộ nhân viên và không quá 200 triệu đối với quản lý.

=====>> Cách đi vay tín chấp giải ngân nhanh nhất

Đi vay tín chấp có phải thích là được?

Nhóm thu nhập tầm trung

Đối tượng là khách hàng có thu nhập từ 5 triệu trở lên. Các tổ chức tài chính tập trung vào phân khúc này là: Standard Chartered, TPBank, ACB, Prudentail Finance, VIB, VPBank…

Điển hình là ngân hàng VPBank cho vay tối đa lên 10 tháng lương nhưng không quá 500 triệu đồng. Thời gian cho vay tối đa lên đến 48 tháng.

Yêu cầu khách hàng thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng, tuổi từ 22 đến 55 (đối với nữ) và đến 60 (đối với nam).

Dưới 25 tuổi: yêu cầu 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại).

Từ 25 tuổi trở lên: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại.

Nhóm thu nhập cao

Là nhóm có thu nhập từ 8 triệu trở lên. Một vài ngân hàng tập trung vào nhóm khách hàng này là ANZ, HSBC…

Ví dụ ngân hàng ANZ cho vay tín chấp gấp 10 lần lương và tối đa 500 triệu đồng. Kì hạn vay từ 12 đến 60 tháng, giải ngân từ 2 – 3 ngày.

Yêu cầu khách hàng tại Tp.HCM, Bình Dương hoặc Hà Nội.

Từ 21 tuổi trở lên.

Nhân viên có thu nhập từ 8 triệu đồng và chuyển khoản qua ngân hàng hoặc là người sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng khác.

Là người đang làm việc ít nhất 6 tháng tại nơi đang công tác hoặc có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc (tại đơn vị khác).

 

 

Đi vay tín chấp có phải thích là được?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.