Dễ dàng vay tín chấp ngân hàng mà không cần bảng lương

0

Vay tín chấp không cần bảng lương là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hay thẻ tín dụng là bạn có thể dễ dàng vay vốn.

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Khách hàng tìm hiểu các gói vay tín chấp ngân hàng
Khách hàng tìm hiểu các gói vay tín chấp ngân hàng

Tham khảo thêm tại: Dễ dàng vay tín chấp ngân hàng mà không cần bảng lương

Những điều cần biết về vay tín chấp ngân hàng BIDV


Nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp hiện nay đang rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, rất nhiều các ngân hàng và công ty tài chính đã triển khai nhiều chương trình vay tín chấp với nhiều ưu đãi khác nhau. Cùng với đó là việc đơn giản hóa các thủ tục vay vốn, bạn có thể vay tín chấp mà không cần bảng lương hay hợp đồng lao động.

Vay tín chấp không cần bảng lương là như thế nào?

Thông thường, khi vay vốn tín chấp ngân hàng hay công ty tài chính, các tổ chức đó sẽ yêu cầu bạn cần phải có bảng lương hay hợp đồng lao động. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vẫn có thể vay tín chấp mà không cần bảng lương.

Đây là một trong những gói sản phẩm vay có khá nhiều rủi ro. Bạn cần vay vốn nhưng phải nghiên cứu kĩ càng các điều kiện của ngân hàng để xem mình có thuộc hàng ưu tiên vay vốn đó không. Nhưng nếu không thuộc danh sách ưu đãi thì bạn vẫn có những gói sản phẩm khác để chọn vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

➤ Một sự lựa chọn vay vốn dễ dàng hơn đó là Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tiền mặt qua ngân hàng Vietcombank

Các hình thức vay tín chấp không cần bảng lương

Vay theo hóa đơn tiền điện: Chỉ cần bạn là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và giá trị của hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất đảm bảo >= 300.000 VND/ tháng.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Bạn chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm, có phí bảo hiểm hàng tháng >= 167.000/ tháng (tương đương 2.000.000/ năm).

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng: Chỉ cần bạn sở hữu thẻ tín dụng đã sử dụng từ 12 tháng trở lên, và số tiền vay tùy thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng.

Vay tín chấp không cần bảng lương thông qua vay tiêu dùng: Đây là một hình thức vay mua hàng trả góp tại các siêu thị, cửa hàng máy tính, điện thoại di động. Nơi các nhà bán hàng có kết nối với các đơn vị, công ty tài chính, lúc này bạn phải là người mua hàng,bạn cần trả trước một khoản và các đơn vị cho vay sẽ cho bạn vay 01 khoản, tối đa 80% giá trị hàng hóa mua.

Vay tín chấp không cần bảng lương ở đâu?

➤ Bạn muốn vay vốn không cần chứng minh thu nhập hãy tìm hiểu ngay những sản phẩm vay tín chấp ngân hàng hiện nay.

Vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

Hiện nay, một số ngân hàng như VPBank, BIDV, Vietcombank hay công ty tài chính như FE Credit, Home Credit có các sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay theo hợp đồng tín chấp cũ ở các ngân hàng hay công ty tài chính khác. Đây là các gói vay tín chấp không cần bảng lương hay bất kỳ các giấy tờ chứng minh thu nhập khác.

Cũng có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích như vậy ngân hàng HDBank cũng có các gói vay tín chấp không cần bảng lương. Các dịch vụ khác như mua trả góp, mua xe, mua đồ điện tử của ngân hàng này cũng có thủ tục khá dễ dàng.

Tìm hiểu một số dịch vụ tư nhân cho vay tín chấp không cần bảng lương

Bên cạnh dịch vụ vay vốn ngân hàng thì vay ở các dịch vụ tư nhân cũng không khó, tuy nhiên rủi ro khi vay tại đó là khá lớn và bạn có thể phải chịu lãi suất khá cao. Hiện nay các tổ chức cho vay nóng mọc lên khá nhiều và đa phần hỗ trợ cho cả người không có bảng lương, chỉ cần bạn có nhu cầu thì tìm trên mạng sẽ có rất nhiều đơn vị hỗ trợ.

➤ Để biết thêm về lợi ích và hạn chế về dịch vụ vay tư nhân hãy tìm hiểu ngay những cái nhìn khách quan về vay tiền nóng.

Vay tiền nóng tại các tổ chức tư nhân

Các công ty cho vay nóng tư nhân trên giấy tờ thì vẫn cho vay dựa vào giấy tờ hợp lệ tuy nhiên đó chỉ là hình thức nhưng thật sự thì bạn không cần giấy tờ mà chỉ có nhu cầu vẫn có thể vay. Thế nhưng các khoản vay từ các dịch vụ này không nhiều kèm theo lãi suất thì lại khá cao nhưng vì khả năng giải ngân nhanh phục vụ cho nhiều khách hàng giải quyết ngay nhu cầu trong ngày nên vẫn được khá nhiều người lựa chọn.

Nhưng cái gì cũng có mặt lợi và hại của nó, khi vay tiền ở các tổ chức vay nóng cá nhân thì bạn sẽ phải chịu lãi suất khá “chát” tuy nhiên bù lại thì điều kiện đơn giản và giải ngân thì rất nhanh. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp nên tính toán kỹ càng vay ở đâu và vay theo hình thức nào để hưởng lợi cao nhất và có phương án trả nợ phù hợp với nhu cầu tài chính tránh rơi vào tình trạng nợ xấu hoặc mất khả năng thanh toán nợ.

Dễ dàng vay tín chấp ngân hàng mà không cần bảng lương
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.