Công ty cho vay tín chấp lãi suất thấp thủ tục đơn giản 30 phút

0

Vaytienngay.vn là một trong những Công ty cho vay tín chấp lãi suất thấp thủ tục đơn giản 30 phút. Không chỉ vậy, Vaytienngay còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

vay tín chấp lãi suất thấp

vay tín chấp lãi suất thấpVay tín chấp lãi suất thấp đang là từ khóa được tìm kiếm trên các kênh online hiện nay. Đây là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân

Trong những năm trước, Vay tín chấp lãi suất thấp thường được giải ngân với số tiền rất ít (dưới 5 triệu đồng), nhưng tại vaytienngay.vn chúng tôi chấp nhận những khoản vay dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp lãi suất thấp với tỷ lệ bao nhiêu ?

vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo do đó lãi suất cho vay tín chấp thường sẽ cao hơn so với vay theo hình thức thế chấp và chỉ áp dung với các khoản vay vừa và nhỏ.

Lãi suất cho vay tín chấp, dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên nên không có khung quy định chi tiết, thường sẽ có các mức sau:

 • Lãi suất từ 20%-25%/năm là cao;
 • Trên 30%/năm là khá cao;
 • Trên 40%/năm là rất cao;
 • Nếu khách hàng phải vay với mức lãi suất trên 50%/năm là “cắt cổ”.
 • Còn những khoản vay lãi suất lên đến 70-80%/năm có thể được xem là tín dụng đen.

Lợi ích của vay tín chấp lãi suất thấp

 • Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào), để có được một khoản vay khác bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức cho vay, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe hơi…
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.
 • Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn.
 • Số tiền vay cao: Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Có ngân hàng hỗ trợ lên đến 1 tỷ.

Chúng tôi sẵn sàng cho vay tín chấp lãi suất thấp dành cho mọi đối tượng:

 • Vay tín chấp dành cho doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh, tiểu thương, khách hàng tự doanh, chủ doanh nghiệp
 • Vay tín chấp dành cho công chức, viên chức: giáo viên, cán bộ quản lý nghành giáo dục, công an, bộ đội, bác sỹ, dược sỹ
 • Vay tín chấp dành cho sinh viên, công nhân…

Quý khách hàng không thuộc các nhóm đối tượng trên đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp


tham khảo thêm tại: cho vay tín chấp

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


#vaytinchap, #vaytínchấp, #vaytínchấplàgì
Công ty TNHH VayTienNgay.Vn
– 181 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
– Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
– Bùi Ngọc Dương, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Công ty cho vay tín chấp lãi suất thấp thủ tục đơn giản 30 phút
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.