Có thể lấy lại giấy tờ trong hồ sơ vay tín chấp nộp ngân hàng ANZ?

0

Tất cả những giấy tờ hồ sơ vay tín chấp nộp ngân hàng ANZ chỉ giữ bản sao do ANZ toàn quyền sở hữu và sẽ được giữ lại làm hồ sơ chứ không hoàn trả.

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) (“ANZ”) là một công ty con của Tập đoàn Ngân Hàng Trách nhiệm Hữu hạn Australia và New Zealand (“ANZBGL”). ANZBGL là một tổ chức được phép nhận tiền gửi (Ngân Hàng) theo luật pháp Australia.

ANZ được thành lập và cấp phép tại Việt Nam dưới hình thức trách nhiệm hữu hạn và không phải là một Ngân Hàng theo luật pháp Australia. Các khoản tiền gửi hay trách nhiệm của ANZ không phải là các khoản tiền gửi và trách nhiệm của ANZBGL hoặc các công ty khác thuộc tập đoàn, đồng thời ANZBGL và các công ty thuộc tập đoàn cũng không chịu trách nhiệm hay bảo lãnh cho ANZ.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Có thể lấy lại giấy tờ trong hồ sơ vay tín chấp nộp ngân hàng ANZ?

Tham khảo thêm tại: Những lợi ích khi vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại ANZ

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng ANZ bắt buộc khách hàng phải nhập số điện thoại hợp lệ khi nộp hồ sơ vay tiêu dùng qua trang Web ANZ. Số điện thoại phải giống như điền trên Giấy Đề Nghị Cấp Vay Tiêu Dùng ANZ Kiêm Hợp Đồng. Khách hàng được xem như không đủ điều kiện tham gia chương trình nếu khách hàng không cung cấp cùng một số điện thoại trên trang web ANZ và Giấy Đề Nghị Cấp Vay Tiêu Dùng ANZ Kiêm Hợp Đồng.

Hồ sơ Vay Tiêu Dùng đủ điều kiện sẽ không nhận được hoàn tiền nếu khách hàng tất toán khoản vay trước ngày hoàn tiền.

Nếu khách hàng thỏa điều kiện cho chương trình hoàn tiền nhưng đồng thời là khách hàng được giới thiệu của chương trình Giới Thiệu Bạn Bè Vay Tiêu Dùng, khách hàng giới thiệu sẽ không nhận được tiền thưởng cho hồ sơ thành công.

Trong phạm vi pháp luật cho phép, ANZ có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình khuyến mại sau khi thông báo trước 3 (ba) ngày tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch ANZ và/hoặc trên trang web của ANZ. ANZ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gánh chịu, dưới bất kỳ hình thức nào, liên quan tới chương trình khuyến mại.

Nhìn chung, mức lãi suất cho vay của ngân hàng ANZ được điều chỉnh theo xu hướng thị trường nhưng điều quan trọng là ANZ luôn giành mức lãi suất thấp nhất có thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng có nhiều cách để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này của ANZ, có thể gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng 24 giờ theo số 1800- 1559, ghé qua địa chỉ website: www.anz.com/vietnam hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất để tìm hiểu thêm những lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Có thể lấy lại giấy tờ trong hồ sơ vay tín chấp nộp ngân hàng ANZ?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.