Có thể hoàn trả khoản vay tín chấp ANZ trước hạn không?

0

Quý khách hàng có thể hoàn trả khoản vay tín chấp ANZ bằng cách đến bất kì chi nhánh hay liên hệ với chi nhánh ROs/RMs để đóng tài khoản vay tiêu dùng cá nhân trước khi ngày đáo hạn

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Có thể hoàn trả khoản vay tín chấp ANZ trước hạn không?
Có thể hoàn trả khoản vay tín chấp ANZ trước hạn không?

Tham khảo thêm tại: Có thể hoàn trả khoản vay tín chấp ANZ trước hạn không?

Tôi có thể hoàn trả một phần khoản vay của mình trước hạn không?

Câu trả lời là không, bất kì khoản hoàn trả trước hạn nào của khoản vay phải được hoàn trả toàn bộ và khoản vay sẽ được hủy bỏ/kết sổ.

Tôi có thể hoàn trả trước hạn tại bất kì chi nhánh nào của ngân hàng được hay không? Tôi có cần thông báo trước với ngân hàng trước về việc này hay không?

Quý khách hàng có thể đến bất kì chi nhánh hay liên hệ với bất kì chi nhánh ROs/RMs để đóng tài khoản vay tiêu dùng cá nhân trước khi ngày đáo hạn. Quý khách hàng sẽ được biết về những khoản phí còn tồn đọng phải trả cũng như kí vào Discharge form. Quý  khách có thể liên lạc với nhân viên giao dịch trước khi đến chi nhánh.

ANZ đã mở rộng mạnh mẽ tại châu Á trước năm 2013, từng mở rộng các mảng kinh doanh mới, mua cổ phần của các ngân hàng địa phương. Tuy nhiên, từ sau khi có CEO mới, ông Shayne Eilliott, chiến lược của ANZ đã thay đổi theo hướng gần như ngược lại, thoái vốn tại các khoản đầu tư nhỏ và tập trung vào hoạt động cốt lõi.

Các chỉ tiêu sinh lời của ANZ Việt Nam mặc dù khá tốt nhưng có vẻ cũng vẫn chưa đạt mức hiệu quả của vị CEO mới này. ANZ Việt Nam cũng đã xác nhận rút khỏi mảng bán lẻ tại Việt Nam

 

Có thể hoàn trả khoản vay tín chấp ANZ trước hạn không?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.