Có nên vay tín chấp tại VPBank khi biết những điều này

0

VPBank là trong những một tổ chức đi đầu trong việc tạo điều kiện thuận lợi hơn bao giờ hết cho khách hàng vay tín chấp tiêu dùng với thủ tục và điều kiện gọn nhẹ nhưng đổi lại lãi suất khiến người đi vay băn khoăn, vậy có nên vay tín chấp của VPBank không?

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp….. hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Hot girl ngân hàng VPBank
Hot girl ngân hàng VPBank

Tham khảo thêm tại: Có nên vay tín chấp tại VPBank khi biết những điều này

Các gói cho vay tín chấp ngân hàng VPBank


VPBank là một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất trong việc cấp vốn vay cho các hộ cá nhân, doanh nghiệp. Tại VPBank, các bạn hoàn toàn có thể tìm được hình thức vay vốn phù hợp với điều kiện cũng như mục đích vay của mình. Tuy nhiên có nên vay tín chấp ở VPBank không? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây:

Đôi nét về Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

Được thành lập năm 1993, trải qua hơn 20 năm hoạt động ngân hàng VPBank đã không ngừng phát triển và củng cố vị trí của mình trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam. VPBank được vinh dự xếp vào nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, VPBank đã có mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, đội ngũ trên 4000 cán bộ, nhân viên. Thương hiệu VPBank đã được khẳng định bằng những nổ lực không ngừng với nhiều giải thưởng uy tín như: Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất 2013 – Giải thưởng nằm trông hệ thống giải thưởng “Global Banking & Finance Review Awards 2013”, Ngân hàng thanh toán xuất sắc do Citibank Bank of New York trao tặng.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại VPBank

  • Vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản thẻ ATM của VPBank với tổng số tiền lên tới 10 lần lương bình quân hàng tháng.
  • Vay tín chấp tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng.
  • Vay tín chấp tiêu dùng VPBank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã tham gia.

Ngoài ra, VPBank cũng triển khai các gói vay tín chấp theo giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
Vốn vay lớn

Các gói vay tín chấp của ngân hàng VPBank có hạn mức vay khá cao, có thể lên đến 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng đối với một số trường hợp đặc biệt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền lớn để mua xe ô tô, mua nhà, xây dựng hoặc sửa chữa nhà hoặc cưới hỏi, tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình.

Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần

Ngân hàng VPBank áp dụng cách tính lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng theo dư nợ giảm dần, có nghĩa là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả nên người vay vốn sẽ phải trả ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng áp dụng tính lãi trên nợ gốc.

Vay tín chấp tại VPBank có nhiều ưu điểm vượt trội

Thủ tục vay đơn giản

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank rất đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu các loại giấy tờ rườm rà và phức tạp nên người tiêu dùng không cần phải chạy khắp nơi để hoàn thành các loại giấy tờ, tiết kiệm thời gian.

Hạn chế khi vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

  • Để quyết định có nên vay tín chấp ở VPBank không, bạn cần chú ý những điểm hạn chế sau để tránh gặp phải rủ ro.

Lãi suất vay khá cao

Thông thường, mức lãi suất vay tín chấp tại VPBank là 1,5%/tháng. Ngoài ra, VPBank chia ra nhiều mức lãi suất khác nhau đối với từng nhóm khách hàng vay vốn khác nhau:

Người có thu nhập trên 20 triệu đồng và làm việc tại các công ty lớn thì sẽ được hưởng mức lãi suất tín chấp tiêu dùng cực kỳ ưu đãi, chỉ 0,8%/tháng hoặc thấp hơn.

Còn lại, người tiêu dùng vay tín chấp tiêu dùng VPBank sẽ chịu mức lãi suất khá cao là trên 2%/tháng. Có những trường hợp là mức 3,75%/tháng, tuy nhiên trường hợp này cũng không nhiều.

Việc tính lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại VPBank tuân theo những nguyên tắc như sau:

  • Lương càng cao, lãi suất càng thấp.
  • Làm các công ty càng lớn lãi suất càng thấp.
  • Thời gian vay càng dài, lãi suất càng thấp.

Điều này đồng nghĩa với việc những người lương thấp dưới 5 triệu đồng, làm ở những công ty tư nhân hoặc làm công nhân thì sẽ phải chịu mức lãi suất cao ngất ngưởng. Chính vì thế, trước khi lập hợp đồng vay vốn bạn cần thỏa thuận rõ với nhân viên tư vấn để chọn được gói vay tốt nhất.

So sánh ngay lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank để lựa chọn một gói vay phù hợp nhất với mục đích của bạn.

Cẩn thận với những rủi ro khi vay tín chấp tại VPBank

Cẩn thận với phí bảo hiểm rủi ro tín dụng

  • Đây cũng là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng khi đi vay tiền cũng cần cân nhắc khi vay vốn tại VPBank hoặc các ngân hàng khác. Khoản này sẽ chiếm khoảng 3 – 6% giá trị khoản vay, tuy nhiên khoản phí này là không bắt buộc nên bạn có thể cân nhắc có nên tham gia hay không với nhân viên tư vấn vay vốn.

Liệu có nên vay tín chấp ở VPBank hay không?

VPBank được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp với gói lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, thủ tục đăng ký rõ ràng,… Đặc biệt là khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bản lãnh công ty. Số tiền khách hàng được vay từ 10 – 300 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng là một lợi thế của ngân hàng VPBank. Ngân hàng đã cam kết lãi suất cạnh tranh nhất trong tất cả các ngân hàng khác đang cho vay tiêu dùng hiện nay.

Vay tín chấp VPBank tiêu dùng cá nhân đến 500 triệu

Nếu bạn cần một ngân hàng có điều kiện cho vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng, mức vay cao và thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ thì VPBank là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên bạn xác định phải trả số tiền không nhỏ cho lãi suất vay tín chấp mà bạn đã vay tại VPBank.

➤ Nếu bạn vẫn còn lăn tăn không biết có nên vay tín chấp của VPBank không thì hãy đăng ký vay tín chấp tiêu dùng ngay hôm nay để được chuyên gia  hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Có nên vay tín chấp tại VPBank khi biết những điều này
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.