Có nên vay tín chấp ở Prudential hay không khi biết những sự thật này

0

Có nên vay tín chấp ở Prudential hay không đang là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn khi mà mức lãi suất cho vay khá cao.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Nhân viên Prudential tư vấn cho khách hàng
Nhân viên Prudential tư vấn cho khách hàng

Tham khảo thêm tại: Có nên vay tín chấp ở Prudential hay không khi biết những sự thật này

Một số lợi ích khi vay tín chấp Prudential


Vay tín chấp theo thẻ tín dụng tại Prudential Finance

Hiện nay, nhiều người đang dần có xu hướng chuyển sang vay tín chấp tiêu dùng tại các công ty tài chính. Và Prudential Finance là một trong những tổ chức tín dụng cho vay vốn hàng đầu tại Việt Nam. Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng người tiêu dùng có thể tiếp cận nguồn vốn khá dễ dàng. Tuy nhiên, cũng có những điểm hạn chế khi vay tín chấp tại Prudential Finance. Vậy liệu có nên vay tín chấp ở Prudential hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

➤ Tham khảo thêm các sản phẩm Vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể

Ưu điểm nào khiến bạn nên vay tín chấp ở Prudential Finance?

Hình thức vay đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện và hạn mức thẻ tín dụng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được hình thức vay tín chấp tiêu dùng phù hợp với nhu cầu của mình.

Số tiền vay vốn lớn: Tùy theo điều kiện của người đi vay đưa ra, Prudential Finance cung cấp mức tín dụng khá tốt cho người đi vay và đáp ứng được nhu cầu vay vốn của người vay. Ví dụ số tiền vay tối đa mà Prudential cấp cho người vay tiêu dùng qua bảo hiểm nhân thọ là gấp 9 lần của (số tiền đóng phí hàng năm + 3 triệu đồng).

➤ Xem ngay: Các gói cho vay tín chấp ngân hàng VPBank

Vay tín chấp ở Prudential có nhiều ưu điểm vượt trội

Do đó, nếu cần một nơi cấp khoản vay lớn tới 300 triệu đồng thì chắc chắn Prudential là một trong những điểm đến cần cân nhắc của bạn.

Thời gian giải ngân nhanh: Thông thường, chỉ khoảng từ 2-3 ngày sau khi nộp đủ hồ sơ vay vốn tín dụng tiêu dùng tại Prudential là bạn sẽ được giải ngân để thực hiện các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình.

Ngoài ra, Prudential cũng có hình thức giải ngân theo từng giai đoạn nếu như bạn có nhu cầu.

Những hạn chế khi vay tín chấp ở Prudential Finance
Thủ tục vay tín chấp ở Prudential rắc rối, phức tạp: So với các ngân hàng cho vay tín dụng khác tại Việt Nam thì các thủ tục vay tín chấp Prudential khá phức tạp và nhiều giấy tờ hơn hẳn, và nếu không chuẩn bị đầy đủ, chắc hẳn người đi vay sẽ phải chạy đi, chạy lại khá nhiều. Do đó trước khi đi vay tín chấp tiêu dùng tại Prudential người đi vay cần chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu của tổ chức này.

Đối tượng vay hạn chế: Khách hàng muốn vay tín chấp tiêu dùng Prudential cần phải có mức thu nhập tối thiểu là trên 3,5 triệu đồng/tháng. Hơn thế, chỉ những đối tượng ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và số ít các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu và Đà Nẵng mới có thể vay tín chấp tiêu dùng Prudential.

Ngược lại với Prudential, các ngân hàng như BIDV, Techcombank, Vietcombank… hiện nay đều không giới hạn đối tượng vay ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tại Prudential khá cao: So với các ngân hàng và tổ chức tài chính có cho vay tín chấp tiêu dùng khác trên thị trường hiện nay thì Prudential thuộc một trong những nơi có lãi suất vay tín chấp cao ngất ngưởng, tới 2,59%/tháng trong khi hầu hết các ngân hàng ở mức dưới 2,5% và phổ biến ở mức 2%/tháng.

Như vậy, nếu có ý định vay tín chấp tiêu dùng ở Prudential thì bạn cũng nên cân nhắc về mức lãi suất mà tổ chức này đưa ra.

➤Xem ngay: Một số lợi ích khi vay tín chấp Prudential

Trước khi quyết định chọn gói vay, bạn cần đánh giá lại thông qua các thông tin sau:

1. Khi nào bạn cần sử dụng tiền, có gấp hay không?

2. Bạn đang ở đâu? Có nằm trong khu vực cho vay của Prudential hay không?

3. Đánh giá bản thân về lịch sử tín dụng có tốt không? Nguồn thu nhập có thể chứng minh được rõ ràng hay không? Khả năng trả nợ mỗi tháng của mình là bao nhiêu?

Sau khi phân tích xong, hãy chọn lựa theo tiêu chuẩn riêng của mình: nếu chứng minh được thu nhập thì nên vay ở ngân hàng, nếu không chứng minh được thì nên liên hệ để vay ở công ty tài chính.

Riêng với vay tín chấp ở Prudential, cũng cần lưu ý thêm rằng: để được tham gia vay vốn tại đây, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện mà công ty quy định, đơn cử như quy định về khu vực cư trú là một yêu cầu bắt buộc của công ty tài chính này.

Có nên vay tín chấp ở Prudential không?

Sau khi đã tìm hiểu các ưu điểm, nhược điểm của việc vay tín chấp của Prudential thì bạn sẽ tự đưa ra những lựa chọn có hay không nên vay tín chấp tiêu dùng của Prudential.

Những người nên vay tín chấp tiêu dùng ở Prudential là những người cần vay những khoản tiền lớn để tiêu dùng và cần tiền nhanh vì mức cho vay tín chấp tiêu dùng Prudential khá cao và thời gian giải ngân chỉ 24h sau khi hồ sơ được duyệt. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn có nên vay tín chấp ở Prudential hay không?

Có nên vay tín chấp ở Prudential hay không khi biết những sự thật này
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.