Cho vay vốn mua xe gắn máy giải ngân nhanh chóng trong ngày

1

vaytienngay.vn triển khai chương trình Cho vay vốn mua xe gắn máy giải ngân nhanh chóng trong ngày dành cho khách hàng cá nhân trên cả nước.

Trong những năm trở lại đây, thói quen tài chính của người dân Việt Nam đang dần dần có sự thay đổi. Thay vì tích lũy, chờ đợi đủ số tiền để mua phương tiện đi lại thì mọi người đang chuyển qua xu hướng vay vốn mua xe gắn máy.

Anh T.Q.H (Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẽ: “Tôi đang muốn mua một chiếc xe tay ga để đi làm tuy nhiên, số tiền tiết kiệm của tôi vẫn chưa đủ. Vì vậy, tôi nghĩ vay vốn là giải pháp phù hợp ở thời điểm này, giúp tôi có tiền kịp thời mua sắm trong thời gian khuyến mãi, giảm thiểu được một phần chi phí”

Có thể thấy, khi cần vốn để mua xe… mọi người vẫn luôn nghĩ đến việc “gõ cửa” các nhà băng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn ngân hàng vì lo ngại về giấy tờ, thủ tục phức tạp, đặc biệt là mất thời gian chờ đợi giải ngân.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện nay, bên cạnh các sản phẩm vay truyền thống, một số tổ chức tín dụng còn cung cấp những sản phẩm vay nhanh, vay siêu tốc. Đơn cử, Vaytienngay.vn đã triển khai sản phẩm vay vốn mua xe gắn máy.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h, hạn mức cho vay tối đa 50 triệu đồng, tỷ lệ cho vay 80% giá trị xe, trong thời hạn 60 tháng và quy trình thủ tục được đơn giản hóa giúp tiết kiệm thời gian. Đây là giải pháp tín dụng hiệu quả dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua xe gắn máy.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY TIỀN MUA XE MÁY

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

MỌI THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC BẢO MẬT HOÀN TOÀN

Trong quá trình hoạt động, nhu cầu và lợi ích của khách hàng luôn được Vaytienngay.vn đặt lên hàng đầu. Cụ thể, khi khách hàng cần vốn thì chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm tín dụng phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu. Trong đó, giải ngân nhanh là yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn.

Từ việc rút ngắn thời gian, áp dụng công nghệ hiện đại trong giao dịch, đơn giản thủ tục, giấy tờ… nhằm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng. Riêng đối với Vaytienngay.vn,  chúng tôi đã luôn nghiên cứu, cải tiến quy trình cùng các đặc tính vượt trội của sản phẩm để tháo gỡ những “nút thắt” cho vay giúp khách hàng tiếp cận các giải pháp tín dụng của Vaytienngay.vn một cách phù hợp và hiệu quả.

 

Cho vay vốn mua xe gắn máy giải ngân nhanh chóng trong ngày
51 vote
1 bình luận
  1. […] Credit tiếp tục triển khai chương trình vay trả góp xe máy với lãi suất chỉ từ 1.39%/tháng. Chỉ với CMND và Giấy phép lái xe hoặc Hộ […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.