Cho vay tín chấp quận 10 lãi suất thấp, hạn mức cao

0

Hỗ trợ cho vay tín chấp quận 10 lãi suất thấp, hạn mức cao lên đến 500 triệu đồng nếu hồ sơ đáp ứng được các yêu cầu của chúng tôi.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển.

Tốc độ tăng trưởng trên lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp bình quân hằng năm luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch 14,58%, trong đó khu vực kinh tế quốc doanh tăng bình quân 16,94%, khu vực ngoài quốc doanh tăng bình quân 13,67%.

Tốc độ tăng trưởng thương mại – dịch vụ hàng năm tăng bình quân 16,98% – trong đó, các công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân và thương nghiệp – dịch vụ tư nhân, cá thể có tỷ lệ tăng khá cao, chiếm tỷ trọng lớn trên tổng doanh thu hằng năm.

Xuất khẩu chủ yếu là các mặt hàng điện tử, hoá mỹ phẩm, may mặc, nông hải sản, chế biến cao su. Nhập khẩu chủ yếu là các ngành hàng nguyên liệu phục vụ sản xuất tuy vậy hạn chế nhập khẩu hàng tiêu dùng.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Vay tín chấp quận 10 – Không còn hộ nghèo

Ngày 26-10, Ban chỉ đạo Chương trình giảm nghèo bền vững TPHCM đã phúc tra, xác định quận 10 bước đầu hoàn thành mục tiêu không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo của thành phố giai đoạn 2016-2020.

Vào đầu giai đoạn, quận 10 có 632 hộ nghèo với 2.781 nhân khẩu, chiếm 1,02% tổng hộ dân. Đến nay, quận không còn hộ nghèo có thu nhập dưới 21 triệu đồng/người/năm và chiều thiếu hụt từ 40 điểm trở lên.

Thực hiện các chính sách giảm nghèo, thời gian qua, quận 10 hỗ trợ 664 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo được giải ngân từ nguồn Quỹ Xóa đói giảm nghèo tổng cộng hơn 16 tỷ đồng để tổ chức sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống; giới thiệu và giải quyết việc làm cho 326 người; cấp miễn phí 9.056 thẻ bảo hiểm y tế cho các thành viên hộ nghèo và cận nghèo; xây dựng nhà tình thương 12 căn và sửa chữa chống dột 28 căn… với tổng số tiền hơn 10,4 tỷ đồng.

Đến nay, tất cả những hộ này đã được nâng mức thu nhập lên trên 21 triệu đồng/người/năm và kéo giảm các chiều thiếu hụt xã hội. Bên cạnh hình thức trợ vốn, quận Tân Phú thực hiện nhiều hình thức chăm lo về mặt xã hội khác như cấp thẻ bảo hiểm y tế, miễn giảm học phí, cấp học bổng cho học sinh nghèo, thực hiện các dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng về cải thiện môi trường, điều kiện sinh hoạt cho hộ nghèo…

 

 


 


#chovaytinchap, #chovaytínchấp, #chovaytínchấpquận10
Công ty TNHH VayTienNgay.Vn
– 181 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
– Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
– Bùi Ngọc Dương, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
Cho vay tín chấp quận 10 lãi suất thấp, hạn mức cao
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.