Cho vay tín chấp ngân hàng Bắc Á – cho vay tín chấp ngân hàng BacABank

0

Cho vay tín chấp ngân hàng Bắc Á –  BacABank với nhiều tiện ích, thủ tục linh hoạt và thời gian giải ngân đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ vậy, Vaytienngay.Vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB…

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp,hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

 

Cho vay tín chấp ngân hàng Bắc Á
Cho vay tín chấp ngân hàng Bắc Á

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại: Cho vay tín chấp ngân hàng Bắc Á


Chương trình cho vay vốn tín chấp tại ngân hàng Bắc Á với nhiều ưu đãi và tiện ích dành cho cho quý khách hàng. Các bạn có thể vay vốn ngân ở Bắc Á Bank với các thủ tục hồ sơ rất đơn giản, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của quý vị. Lãi suất cho vay thấp, đặc biệt không cần thế chấp tài sản, dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng đã và đang giúp rất nhiều người tiếp cận được nguồn vốn để phát triển kinh tế.

Vay tiền tín chấp ở ngân hàng Bắc Á

Hiện nay ngân hàng Bắc Á đang trong quá trình phát triển nên luôn chú trọng và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng.

Trong lĩnh vực cho vay tín chấp chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ tích cực đảm bảo sự hài lòng của mọi người khi giao dịch tại ngân hàng Bắc Á.

Có nhiều loại hình vay không thế chấp hiện nay đang được Bắc Á triển khai, chỉ cần người vay có một nguồn thu nhập ổn định là đã được vay tiền tại Bắc Á mà không cần có tài sản đảm bảo, hay sự bảo lãnh của người khác.

 • Nếu các bạn là những người làm công ăn lương như viên chức, giáo viên, bộ đội, công nhân lao động tại những nhà máy, khu công nghiệp, …
 • Khi trong cuộc sống gặp khó khăn về tài chính, có nhu cầu vay vốn thì sẽ được vay tín chấp theo lương và không cần tài sản cầm cố.
 • Số tiền được vay tối đa nhiều gấp 15 lần lương một tháng của quý khách. Ví dụ người vay là công nhân có mức lương 6 triệu đồng/ tháng thì sẽ được vay nhiều nhất là 90 triệu đồng.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng Bắc Á  rất thuận tiện nếu có bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm, hay thẻ tín dụng cá nhân. Đây là một loại hình vay tiền mặt nhanh chóng rễ ràng và khá phổ biến hiện nay trong xã hội hiện đại.

Một hình thức vay tiền tín chấp khác tại Bắc Á hiện cũng đang thu hút được một lượng đông đảo khách hàng đó là vay tín chấp theo các loại hóa đơn tiền điện, nước, internet, truyền hình trả tiền, …

 • Với điều kiện những hóa đơn này phải có số tiền thanh toán từ 320 nghìn đồng/ tháng trở lên.
 • Nếu quý vị là những người làm ăn kinh doanh buôn bán thì khi có khó khăn về vốn thì cũng được vay theo hóa đơn xuất nhập hàng hóa trong tháng của bạn.
 • Với các gói vay này khách hàng có thể vay số tiền từ vài chục, tới vài trăm triệu nhưng tối đa không vượt quá 450 triệu đồng.

Vay vay tín chấp ngân hàng Bắc Á trả góp lãi suất thấp nhất.

 • Nếu bạn muốn vay một khoản tiền lớn hơn có thể là năm bảy trăm triệu tới vài tỉ đồng để làm nhà , mua chung cư, mua đất , mua ô tô, hay đầu tư làm ăn kinh doanh lớn, thì nên chọn hình thức vay thế chấp tài sản ở ngân hàng Bắc Á. Người vay sẽ được đáp ứng các nhu cầu đó rất thuận lợi, mau chóng.
 • Lãi suất cho vay của nhà băng Bắc Á ở thời điểm này áp dụng cho các gói vay tín chấp là từ 1,2% cho đến 1,7%/ tháng, tùy vào từng giá trị của gói vay. Kỳ hạn cho vay ngắn nhất là 06 tháng và lâu nhất là 60 tháng. Khách hàng có thể trả nợ theo các phương án như trả dần hàng tháng theo số dư nợ giảm dần, hay trả một làn khi tất toán đều được chấp nhận.

Những điều kiện để được vay tín chấp ngân hàng Bắc Á

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 19 đến 55 tuổi với nữ và 59 tuổi đối với nam, có sức khỏe lao động, sinh sống tại khu vực mà Bắc Á phụ trách, có đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân trước pháp luật.
 • Cam kết đảm bảo trả nợ bằng nguồn thu nhập ổn định, hay một nền tảng kinh tế vững chắc.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng.
 • Quý khách khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu của nhà băng sẽ được nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn.
 • Thủ tục hồ sơ vay tín chấp không thế chấp tại Bắc Á.
 • Quý vị cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các loại giấy sau.
 • Đơn xin vay tín chấp ngân hàng ( được cấp theo mẫu của Bắc Á ).
 • Các loại giấy tờ có liên quan như bản lương, thẻ tín dụng cá nhân, sổ bảo hiểm nhân thọ, các loại hóa đơn chứng từ, …
 • Bản sao sổ hộ khẩu, kt3, hay giấy tạm trú.
 • Bản sao chứng minh nhân dân.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, hay giấy xác nhận độc thân, 4 ảnh 3 x 4.

Chú ý: các bản sao phải có bản chính mang kèm để ngân hàng đối chiếu.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, … và rất nhiều tỉnh thành khác đã có chi nhánh của ngân hàng Bắc Á. Các bạn nên nộp hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng ở Bắc Á tại chi nhánh gần nơi cư trú để được đáp ứng vay tiền nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


#vaytinchap, #vaytínchấp, #vaytínchấpngânhàngbắcá
Công ty TNHH VayTienNgay.Vn
– 181 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
– Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
– Bùi Ngọc Dương, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội


Tags: cho vay tín chấp ngân hàng chính sách xã hội, cho vay tín chấp ngân hàng xây dựng, cho vay tín chấp ngân hàng ocean bank, cho vay tín chấp ngân hàng dầu khí toàn cầu, cho vay tín chấp ngân hàng agribank, cho vay tín chấp ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn việt nam, cho vay tín chấp ngân hàng acb, cho vay tín chấp ngân hàng á châu, cho vay tín chấp ngân hàng tp bank, cho vay tín chấp ngân hàng tiên phong, cho vay tín chấp ngân hàng đông á, cho vay tín chấp ngân hàng đông nam á, cho vay tín chấp ngân hàng ab bank, cho vay tín chấp ngân hàng bắc á,
Cho vay tín chấp ngân hàng Bắc Á – cho vay tín chấp ngân hàng BacABank
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.