Cho vay tín chấp huyện Vĩnh Thạnh – TP Cần Thơ

0

Chúng tôi hỗ trợ sản phẩm cho vay tín chấp huyện Vĩnh Thạnh tại các xã: Vĩnh Trinh, Vĩnh Bình, Thạnh Mỹ, Thạnh Quới, Thạnh An, Thạnh Tiến, Thạnh Thắng, Thạnh Lợi, Thạnh Lộc và thị trấn Vĩnh Thạnh, thị trấn Thạnh An

Bạn đang cần tiền nóng để xoay sở tình hình hiện tại, để sắm những thứ đang ngoài khả năng của bạn. Bạn ở Cần Thơ mà không biết vay tiền ở đâu uy tín, an toàn, không vướng mắc pháp lý, rắc rối, hãy liên hệ với chúng tôi – Vaytienngay.vn

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Một số thông tin về Vaytienngay.vn

Chắc chắn khi tìm đến các dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng thì điều đầu tiên mà các bạn quan tâm đó là tổ chức hoặc công ty tín dụng cho vay tiền đó có uy tín hay không. Và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về Vaytienngay.vn, chúng tôi là tổ chức uy tín nhất chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng vay tiền nhanh, đặc biệt là vay nóng trong ngày với những thủ tục rất đơn giản.

Huyện Vĩnh Thạnh sau mùa lúa
Huyện Vĩnh Thạnh sau mùa lúa

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho mọi đối tượng, chỉ cần khách hàng đã trên 22 tuổi và có tổng thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên. Số tiền vay nóng có thể từ 10 tới 500 triệu đồng mà không cần phải giấy tờ rắc rối, tiền sẽ được giải ngân chỉ sau khi hoàn tất thủ tục 30 phút.

Vaytienngay.vn có liên kết với hơn 20 ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng hàng đầu của Việt Nam nên hoạt động chuyên nghiệp với chất lượng, uy tín cao. Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên viên phụ trách tư vấn về tài chính rất chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với Vaytienngay.vn, quý khách được bảo mật tuyệt đối về các thông tin cá nhân cũng như thông tin của các khoản vay.

Số tiền có thể vay tại Vaytienngay.vn

Tùy từng vào hồ sơ, vào đặc điểm cũng như công việc mà mỗi khách hàng lại được nhận số tiền vay nóng khác nhau tại Vaytienngay.vn. Khách hàng chỉ cần điền các thông tin cụ thể theo hướng dẫn của chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cặn kẽ cho quý khách. Với những khách hàng muốn vay từ 1-10 triệu thì chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân.

Lãi suất cho vay của Vaytienngay là bao nhiêu?

Với dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày của chúng tôi thì lãi suất sẽ tính toán phù hợp với từng khách hàng cũng như từng hồ sơ vay cụ thể. Thông thường sẽ dao động như sau:

 • Từ 0,8% trên 1 tháng nếu như bạn đảm bảo khoản tiền vay bằng tài sản cá nhân.
 • Từ 1,8% trên 1 tháng nếu bạn đi vay và không có một tài sản nào để đảm bảo cho khoản tiền vay.

Hồ sơ, thủ tục để vay gồm những gì ?

Những khách hàng lần đầu vay tiền online tại Vaytienngay.vn thì chỉ cần ấn vào thẳng website Vaytienngay.vn, điền thông tin như hình bên dưới là sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp. Còn đối với các khách hàng đã vay tiền của chúng tôi, chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

Khách hàng điền thông tin vay tiền vào các ô như trong hình tại trang chủ Website

 • Thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân bản gốc, vẫn đang còn hạn sử dụng, thẻ phải đảm bảo rõ số, rõ chữ, không nhàu nát, không mờ ảnh.
 • Giấy tờ cần thiết để xác minh nơi sống: hóa đơn thu tiền nước/ điện/ internet, sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ chứng minh được công việc và thu nhập hàng tháng: hợp đồng lao động, giấy xác nhận về công tác, về lương, bảng sao kê lương…
 • Thông tin cụ thể của khoản vay: muốn vay tiền để chi tiêu vào mục đích gì, vay bao nhiêu tiền và trong thời hạn là bao nhiêu lâu, sẽ trả khoản vay đó trong bao lâu, mỗi tháng sẽ trả bao nhiêu tiền…

Các giấy tờ trên cần là bản gốc, đối chiếu xong chúng tôi sẽ trả lại. Trong trường hợp bạn mất giấy tờ gốc, cần mang bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần thời điểm vay tiền nhất.

Còn trong trường hợp các bạn có khó khăn khi xác nhận về lương, về công tác hoặc làm mất giấy tờ tùy thân, mất sổ hộ khẩu…thì Vaytienngay.vn sẽ có thêm nhiều hỗ trợ khác cho bạn vay tiền. Và đó cũng chính là lý do tại sao bên trên chúng tôi lại cam kết không vay được tiền ở chỗ chúng tôi thì bạn sẽ không vay được từ bất cứ tổ chức nào khác.

Những hình thức vay tiền ngày phổ biến nhất hiện nay

Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND)+ Nếu có sổ hộ khẩu và giấy chứng minh thư: tối đa vay được 30 triệu đồng.

 • Có bằng lái xe và chứng minh thư: tối đa vay được 25 triệu đồng.
 • Nếu có sổ hộ khẩu + chứng minh thư+ đăng ký xe: tối đa vay được tới 50 triệu đồng.

Nếu bạn cung cấp càng nhiều loại giấy tờ thì càng vay được nhiều tiền và thủ tục càng dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các hình thức vay tiền nóng hỗ trợ như sau:

 • Vay tiền theo bảng lương.
 • Vay tiền theo sim Viettel.
 • Vay tiền nóng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Các hình thức vay tiền khác.

Các khoản vay nhanh này được linh hoạt từ 3 triệu, 50 triệu tới 500 triệu với thời gian nhận tiền cấp tốc, có thể từ 1 giờ đến 3 ngày.

Các bước vay tín chấp tại Vaytienngay.vn

 • Đầu tiên, bạn ấn vào nút đăng ký vay tiền màu đỏ bên trên, rồi điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký để nhân viên có thể tư vấn phù hợp nhất.
 • Tiếp theo, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo nhân viên tư vấn yêu cầu để được giải quyết. Lưu ý rằng chúng tôi có tổng đài hỗ trợ trên cả nước, bạn nên chọn khu vực mình đang sống thì sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất.

Vaytienngay.vn tự hào và cam kết đem đến dịch vụ vay tiền nhanh, vay nóng trong ngày nhanh nhất, chất lượng nhất cho khách hàng, giúp bạn vượt qua được những thời điểm khó khăn nhất về tiền bạc.

Công ty TNHH Vaytienngay.vn

Địa chỉ:

 • 181 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
 • Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Bùi Ngọc Dương, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Email: hotro@vaytienngay.vn

Cho vay tín chấp huyện Vĩnh Thạnh – TP Cần Thơ
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.