Cho vay tiểu thủ công nghiệp

0

Nhu cầu vay của kinh tế cá thể tiểu thủ công nghiệp cũng rất đa dạng gần giống như của các doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng giống như tiểu thương việc lên kế hoạch, thưc hiện ghi chép, hạch toán, kế toán không được tổ chức chuyên nghiệp vì vậy việc xác định nhu cầu vốn và nhu cầu vay vẫn còn phải ước tính dựa vào các yếu tố thị trường địa phương và kết quả sản xuất ở các kỳ trước.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm: Cho vay tiểu thương

Trong điều kiện nền kinh tế ngày càng phát triển, các hộ kinh tế cá thể còn thực hiện luôn tổ chức phân phối, bán sản phẩm làm ra của mình.

Phương thức cho vay chủ yếu là cho vay từng lần đối với nhũng nhu cầu thiếu hụt vốn sản xuất hoặc các nhu cầu mang tính thời vụ. Cho vay theo hạn mức tín dụng được áp dụng đối với các khách hàng có qui mô sản xuất tương đối ổn định, hàng hóa sản xuất ra có thể được thị trường chấp nhận.

Từ khả năng trả nợ khoan vay các tổ chức tín dụng có thể áp dụng trả góp hàng tháng cả gốc và lãi hoặc trả lãi hàng tháng trả gốc hàng quí. Và thời hạn cho vay tối đa là 12 tháng. Trong tình huống trên cần quan tâm tới, yếu tố sản xuất tại nhà, không đăng ký kinh doanh nên không có chi khấu hao, chi thuế, tuy nhiên các tổ chức tín dụng cần yêu cầu hộ cá thể mua bảo hiểm cháy nổ vì đây là loại nghề cần phòng cháy tốt.

Ngoài cho vay từng lần ngắn hạn, ngân hàng có thể áp dụng cho vay trả góp đối với cơ sở sản xuất tiêu thủ công nghiệp hoặc dịch vụ. Đối tượng cho vay là một phần chi phí mua các máy móc, thiết bị sản xuất hoặc chi phí sửa chữa lớn.

Cho vay tiểu thủ công nghiệp
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.