Cho vay tiền mua điện thoại Iphone, Samsung và các dòng cao cấp khác

0

Vaytienngay.vn hỗ trợ cho vay tiền mua điện thoại Iphone, Samsung và các dòng cao cấp khác với lãi suất ưu đãi, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận được đầy đủ thông tin.

Nửa cuối năm là thời điểm sôi động của thị trường di động bởi các hãng liên tục ra mắt sản phẩm mới. Samsung đã giới thiệu chiếc Galaxy Note9 cao cấp nhất vào đầu tháng 8, Sony Xperia XZ3 vừa được ra mắt tại sự kiện IFA 2018 và đến ngày 12/9  Apple cũng đã trình làng thế hệ iPhone 2018 của hãng.

Hầu hết giá các sản phẩm điện thoại này đều có giá từ 15 triệu – 25 triệu/chiếc. Chính vì lý do đó chúng tôi – vaytienngay.vn triển khai dịch vụ vay tiền mua điện thoại Iphone, Samsung và các dòng cao cấp có giá trị cao.

Quý khách hàng chỉ cần có CMND hoặc Thẻ căn cước công dân là có thể vay tiền với số tiền lên đến 50 triệu đồng, quý khách có thể mua đến 02 chiếc điện thoại cao cấp nhất vừa trang bị cho mình vừa trang bị cho người thân 01 chiếc.

Khách hàng có thể vay tiền mua điện thoại Iphone, Samsung và các sản phẩm:

– Điện thoại di động/Tablet/Máy tính bảng/Các sản phẩm công nghệ cao khác

– Nội thất gia đình/Nội thất, thiết bị văn phòng/Điện tử/Điện lạnh

– Máy tính để bàn/Máy tính xách tay

Tại tất cả các đại lý, cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc, chúng tôi hỗ trợ cho vay tại 63 tình và TP trên cả nước.

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu đính kèm, sau khi có đầy đủ hồ sơ của khách hàng, vaytienngay.vn sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và trả kết quả phê duyệt ngay trong vòng 30 phút . Khách hàng hoàn thiện thanh toán tiền trả trước và ký hợp đồng cho vay theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Cho vay tiền mua điện thoại Iphone, Samsung và các dòng cao cấp khác
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.