Cho vay 10 triệu trả góp trong 12 tháng giải ngân nhanh chóng

6

Vay 10 triệu như thế nào? Ở bài viết này, Vaytienngay.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thức và điều kiện để có thể vay được 10 triệu không thế chấp tài sản nhé. Dưới đây sẽ là những ưu điểm của gói vay 10 triệu không thế chấp tài sản.

Ưu điểm vay 10 triệu tại Vaytienngay.vn

Vay tiền nhanh không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh nguồn tài chính. 

Không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang công tác.

Hồ sơ vay tiền rất đơn giản, chỉ sau 30 phút tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn có thể vay tiền ở mọi nơi trên toàn quốc. Bạn không cần phải đến trụ sở giao dịch của chúng tôi bởi vì tất cả những việc đó đều thực hiện trên online.

Bắt kịp công nghệ 4.0, quá trình xử lý hồ sơ của anh chị được xử lý nhanh chóng, giảm tối đa thời gian phải chờ đợi. Giúp bạn có được khoản vay ngay tức khắc.

 ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NHANH!

#1. Vay Online Ngắn Hạn

#2. Vay Online Dài Hạn

#3. Dịch vụ cầm đồ online

Vay 10 triệu trả góp theo nhiều hình thức.

Sau khi nhân viên tư vấn liên hệ với khách hàng và đồng ý với các khoản vay, công việc của quý khách hàng là lựa chọn hình thức trả nợ, chúng tôi chấp nhận các hình thức trả nợ theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc trả 01 lần nếu quý khách hàng có điều kiện.

 • Cách thức trả theo ngày như sau: 1 năm có 365 ngày riêng năm nhuận thì sẽ có 366 ngày (tháng 2 sẽ có 29 ngay thay vì 28 ngày như năm không nhuận), và cứ 4 năm sẽ có 1 năm nhuận mỗi ngày đều đặn quý khách thanh toán cho chúng tôi.
 • Riêng đối với hình thức trả nợ theo quý thì 1 quý là 3 tháng, 1 năm có 12 tháng vậy 1 năm sẽ có 4 quý
 • Riêng hình thức trả nợ theo tuần thì 1 năm có 365 ngày vậy 1 năm sẽ có 365/7 = 52 tuần và dư 1 ngày. Riêng năm nhuận sẽ có 52 tuần và dư 2 ngày

Tuy vào khả năng và nguồn thu nhập của mình mà bạn lựa chọn phương thứ trả nợ phù hợp. Dựa vào hồ sơ đăng ký vay, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chọn hình thức nào phù hợp nhất với tài chính hiện có.

Vay 10 triệu nhanh và đơn giản như thế vậy vay 500 triệu trong 10 năm cần những thủ tục và điều kiện gì?

Vay 10 triệu theo hình thức tín chấp.

Vay vốn khoảng 10 triệu cũng không khó đổi với hình thức vay tín chấp. Vay tín chấp  đã đơn giản, nhanh gọn lại càng dễ dàng và được ưu đãi hơn với điều kiện lương chuyển khoản, đặc biệt bạn có thể vay tại bất cứ tổ chức tín dụng nào hiện nay. Để biết được điều kiện vay tín chấp với số tiền 10 triệu thì bạn cần những gì, hãy xem phần tiếp theo.

Điều kiện vay vốn tín chấp theo lương.

Nếu như bạn muốn vay vốn khoảng 10 triệu theo hình thức tín chấp thì chỉ cần chứng minh thu nhập. Chứng minh thu nhập theo lương chuyển khoản thì bạn phải có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên. Với hình thức này bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản và không cần sự bảo lãnh của đơn vị, nơi bạn đang làm việc.

Đặc biệt, khi vay tín chấp theo lương thì bạn phải có giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất. Trong đó, mức lương tối thiểu là 4,5 triệu, lãi suất vay dựa vào mức lương tối thiểu là 0,85% một tháng. Nếu mức lương bạn càng cao thì mức lãi suất khi vây sẽ càng thấp.

Ngoài ra, hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi dành cho nữ và với nam là không quá 58 tuổi.

Những hồ sơ cần chuẩn bị để vay tín chấp.

Bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ với những loại giấy tờ cần thiết sau để có thể rút ngắn thời gian tiến hành thủ tục vay vốn. Đối với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì các giấy tờ bạn không cần công chứng.

 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy tạm trú, tạm vắng hay giấy xác nhận tạm trú với trường hợp bạn không sống ở địa chỉ có trên sổ hộ khẩu.
 • Chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân
 • Ảnh 3×4
 • Bản hợp đồng lao động nơi bạn đang làm việc (thời hạn hợp đồng hơn 12 tháng)
 • Sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất
 • Thẻ bảo hiểm y tế do công ty cấp
 • Hồ sơ vay tín chấp

Vay nhanh 10 triệu theo hình thức vay online.

Cần vay gấp 10 triệu thì sẽ được giải quyết nhanh chóng qua hình thức vay tiền online. Với hình thức vay online bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí đơn giản sau thì sẽ được vay ngay.

 • Ở độ tuổi từ 22 – 69 tuổi.
 • Là công dân hợp pháp và có quốc tịch Việt Nam.
 • Có khả năng lao động.
 • Có thu nhập tối thiểu trên 3 triệu đồng.

Chỉ cần đáp ứng những yêu cầu đó bạn đã có thể đăng ký vay tiền ngay trên online. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân và các thông tin cần thiết, hồ sơ sẽ được chuyển vào hệ thống và thẩm định ngay. Bạn sẽ được gọi xác nhận ngay sau đó, phê duyệt chỉ mất 30p, nếu thành công bạn sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Vay gấp 1 triệu với số tiền nhỏ như thế có được vay hay không, cần thủ tục gì và đối tượng nào có thế vay?

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Với số tiền 10 triệu bạn vay thì lãi suất phải chịu mỗi tháng là bao nhiêu. Vay 10 triệu lãi suất sẽ được tính dựa vào thời gian bạn vay.

Ví dụ:

 • Vay gấp 10 triệu trả trong 3 tháng thì lãi suất sẽ là 6,21% mỗi tháng phải trả 3.755.000 vnđ.
 • Vay 10 triệu trả trong 6 tháng thì lãi suất  là 5,75% mỗi tháng số tiền phải trả là 2.017.000 vnđ
 • Vay 10 triệu trong thời hạn 9 tháng lãi suất sẽ là 4,93% số tiền hàng tháng phải trả 1.402.000 vnđ
 • Vay nhanh 10 triệu nhưng trả trong 12 tháng lãi suất 3,54% số tiền phải trả mỗi tháng 1.037.000 vnđ

Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu bất chợt về nguồn tiền, tài chính, đảm bảo sẽ được hỗ trợ thời gian duyệt vay và giải ngân từ lúc nộp đủ hồ sơ thường trong một ngày vì vaytienngay.vn đã liên kết với các công ty tài chính lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy mà bạn sẽ không cần trả thêm các khoản phí hoa hồng, môi giới, hồ sơ.

Cho vay 10 triệu trả góp trong 12 tháng giải ngân nhanh chóng
4.73 votes
6 Bình luận
 1. Huỳnh Minh Tiến nói

  Mình muốn vay 10tr làm ăn

 2. Nguyễn thị trang nói

  Mình muốn vay 10trieu trả góp 12 tháng ạ

 3. nguyen tuan phat nói

  cho vay 10tr trã 12 tráng

 4. Trần tấn tam nói

  Mình muốn vay 10tr trả 12 tháng

 5. Phương nói

  Vay 10tr lải suất thế nào.thang góp nhiu

 6. Thủy nói

  Mình muốn vay 10 triệu trả góp 12 tháng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.