Cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp tài sản đảm bảo

0

Cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp tài sản chỉ cần có thẻ sinh viên là có thể vay từ 1 đến 10 triệu đồng với thời gian giải ngân chỉ trong ngày.

Sinh viên có rất nhiều nỗi lo như bài vở, điểm danh, những kì thi nối tiếp kì thi, làm sao để cân bằng giữa những hoạt động ngoại khóa và học tập trên lớp. Nhưng “cơn ác mộng” thực sự không gì khác ngoài “cơn ác mộng” mang tên “cháy túi cuối tháng”.

Cho sinh viên vay nóng

Cuối tháng đồng đồng nghĩa với cả đống phiền não nào là hạn đóng tiền nhà, hạn đóng tiền học, cạn kiệt tiền ăn, chỉ có thể “bầu bạn” với mì gói. Hiểu điều đó, vaytienngay.vn chính thức giới thiệu sản phẩm Cho vay sinh viên siêu tốc trong 1 giờ với lãi suất cực thấp, giải quyết nỗi lo mang tên “cháy túi” của sinh viên.

Sản phẩm Cho vay sinh viên siêu tốc trong 1 giờ như khoản tiền “phòng thân” được cấp sẵn giúp sinh viên có thể chi tiêu thoải mái hơn, gạt bỏ nỗi lo đóng tiền học trễ, yên tâm tập trung phát triển bản thân.

Cụ thể chính sách sản phẩm:

  • Điều kiện áp dụng: Sinh viên hệ chính quy các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước

Đặc tính sản phẩm:

  • Cấp hạn mức chi tiêu cho sinh viên với số tiền 1 – 10 triệu đồng (tín chấp)
  • Lãi suất vay vô cùng ưu đãi, tiền lãi mỗi tháng chỉ vài chục ngàn đồng đến vài trăm ngàn đồng
  • Sinh viên có thể rút tiền/chuyển khoản từ hạn mức vay từ thẻ ATM, tại quầy giao dịch của các ngân hàng TMCP trên cả nước

Hồ sơ Cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

  • CMND/ Thẻ Căn cước công dân
  • Thẻ sinh viên

Mọi thắc mắc, xin liên hệ tổng đài 028 62698800 hoặc để lại tin nhắn để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp tài sản đảm bảo
41 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.