Cách thanh toán tiền vay tín chấp ANZ và liên lạc với ai?

0

Cách thanh toán tiền vay tín chấp ANZ khách hàng có thể gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng 24 giờ theo số 1800- 1559, ghé qua địa chỉ website: www.anz.com/vietnam hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất để tìm hiểu thêm những lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng tư vấn và giải đáp những thắc mắc đồng thời đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng, ANZ Việt Nam xin trân trọng thông báo sẽ mở thêm đường dây nóng dành cho dịch vụ tài chính cá nhân 1900 1276

Đây là số điện thoại có thu phí nhằm cung cấp chất lượng kết nối và cuộc gọi vượt trội cho khách hàng, với cước cuộc gọi theo quy định của nhà nước là 1.000 đồng/phút. ANZ tin tưởng rằng việc triển khai số điện thoại mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn để quý Khách Hàng có thể liên lạc với chúng tôi và được giải đáp những thắc mắc ngay lập tức.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại: Cách thanh toán tiền vay tín chấp ANZ và liên lạc với ai?

Có những cách thanh toán tiền vay tín chấp ANZ

  • Hằng tháng, mức trả góp sẽ được chuyển khoản tự động từ tài khoản ANZ của bạn.

ANZ luôn được biết đến là một ngân hàng có chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chí thuận tiện và đơn giản cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn giành thời gian lắng nghe những vấn đề của khách hàng và tư vấn cho khách hàng loại dịch vụ cho vay tối ưu và phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn. Có nhiều hình thức cho vay cầm cố khác nhau nhằm cung cấp giải pháp tài chính hữu hiệu nhất cho từng khách hàng.

 

 

Cách thanh toán tiền vay tín chấp ANZ và liên lạc với ai?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.