Các hình thức vay vốn kinh doanh tại Thái Nguyên

0

Những năm gần đây, nhiều ngân hàng đã hỗ trợ cho vay tiền kinh doanh tại Thái Nguyên nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế cho bà con nơi đây.

Thái Nguyên thuộc trung du miền núi phía Bắc, một vùng được coi là nghèo và chậm phát triển nhất tại Việt Nam. Phát triển kinh tế của tỉnh chủ yếu dựa và công nghiệp và còn rất nhiều hộ dân cư, đồng bào thiểu số nghèo có đời sống kinh tế khó khăn cần có sự hỗ trợ về kinh tế để cải thiện sản xuất và phát triển kinh doanh.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Các hình thức vay vốn kinh doanh tại Thái Nguyên

Các hình thức vay vốn kinh doanh tại Thái Nguyên
Các hình thức vay vốn kinh doanh tại Thái Nguyên

Tham khảo thêm tại: Các hình thức vay vốn kinh doanh tại Thái Nguyên

Mặc dù hình thức cho vay không được đa dạng và nhiều ưu đãi như ở các thành phố lớn. Tuy nhiên nhiều ngân hàng đã hỗ trợ vay vốn kinh doanh tại Thái Nguyên với thủ tục nhanh chóng và đơn giản đã tạo điều kiện cho người dân phát triển kinh doanh và thúc đẩy kinh tế trong tỉnh, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Chính sách vay vốn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho kinh tế

Khi tham gia vay vốn kinh doanh ở các ngân hàng tại Thái Nguyên bạn có thể lựa chọn 2 hình thức cho vay: vay tiêu dùng tín chấp và vay vốn bằng tài sản thế chấp. Hãy cùng tìm hiểu về 2 loại hình cho vay này:

Vay kinh doanh tín chấp

Đây là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp của ngân hàng tại Thái Nguyên. Người vay có thể vay số tiền lên đến 300 triệu đồng với mức lãi suất hàng tháng 1,5 -1,7%. Hình thức này được đa phần người dân Thái Nguyên lựa chọn bởi tính đơn giản và nhanh chóng.

Đối tượng khách hàng đa dạng có thể là người làm công ăn lương, sinh viên, bộ đội, lao động tự do đều có thể được vay vốn tin chấp tại Thái Nguyên với lãi suất ưu đãi. Tiền mặt cho vay được hỗ trợ hình thức trả góp và lãi suất được tính giảm dần theo số dư nợ hàng tháng.

Điều kiện cho vay tín chấp đơn giản

Điều kiện và thủ tục cho vay:

 • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
 • Đang trong độ tuổi lao động theo quy định của Nhà nước.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu VNĐ.
 • Không có tài khoản nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào.

Có nhiều hình thức cho vay tín chấp được cung cấp như: vay tín chấp theo lương, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn điện nước, theo hợp đồng tín dụng cũ tại Thái Nguyên.

Mức lại suất cho vay tín chấp tham khảo tại Thái Nguyên (ngân hàng VPbank)

Vay vốn bằng tài sản thế chấp

Như tên gọi, vay vốn bằng tài sản thế chấp là hình thức vay vốn kinh doanh bắt buộc phải có tài sản thế chấp, bảo đảm kèm theo. Hình thức này phù hợp với khách hàng có nhu cầu khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên. Tài sản đem ra thế chấp tại ngân hàng phải có giá trị tương đương hoặc nhiều hơn so với số tiền muốn vay.

Tài sản thế chấp đa dạng với các loại hình như: nhà đất, bất động sản, xí nghiệp, ô tô… Sau khi đăng kí tài sản thế chấp để vay vốn kinh doanh ngân hàng sẽ tiến hành giám định tài sản và cung cấp khoản vay có giá trị từ 85-100% giá trị tài sản đó. Lãi suất cho vay khá ưu đãi, dao động từ 7-10% năm và khác nhau ở các hệ thống ngân hàng.

Nhiều người lựa chọn vay vốn bằng tài sản thế chấp

Điều kiện và thủ tục cho vay:

 • Là chủ sở hữu tại sản hoặc được nhựng quyền sử dụng tài sản đó.
 • Chứng minh được mực đích sử dụng nguồn vốn vay là đúng đắn.
 • Thu nhập hàng tháng ổn đinh với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng.

Hồ sơ cho vay khá đơn giản, bảo gồm:

 • Giấy tờ chứng minh công dân: sổ hộ khẩu thường trú, KT3 tạm trú và CMND.
 • Mẫu đơn vay vốn do ngân hàng cung cấp.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: bảng lương, sao kê bảng lương và hợp đồng lao động…
 • Giấy xác nhận quyền sỡ hữu tài sản trong trường hợp vay vốn kinh doanh có thế chấp ngân hàng.

Hình thức vay vốn kinh doanh linh hoạt và nhanh chóng của các ngân hàng tại Thái Nguyên phần nào mở ra cơ hội khắc phục khó khăn về kinh tế và phát triển đầu tư vào nông nghiệp (trồng chè, chăn nuôi…) , kinh doanh buôn bán cho người dân nơi đây.

Hy vọng với chính sách cho vay kinh doanh ưu đãi tại Thái Nguyên sẽ giúp vực dậy và phát triển kinh thế của vùng đất này.

Các hình thức vay vốn kinh doanh tại Thái Nguyên
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.