Các hình thức vay tín chấp Prudential

0

Các hình thức vay tín chấp Prudential

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Các hình thức vay tín chấp Prudential

Các hình thức vay tín chấp Prudential
Các hình thức vay tín chấp Prudential

Tham khảo thêm tại: Các hình thức vay tín chấp Prudential

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Khách hàng vay tín chấp Prudential trong tháng 6 này sẽ nhận nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay từ chương trình Tín chấp vàng- Rộn ràng tháng 6.
Có nên vay tín chấp ở Prudential hay không khi biết những sự thật này
Tưng bừng ưu đãi giảm lãi, tặng quà cho khách hàng vay tiêu dùng Prudential
Vay tín chấp theo thẻ tín dụng tại Prudential Finance
Chương trình vay tín chấp Prudential hỗ trợ khách vay từ 10 triệu đến 300 triệu,từ 6-10 lần lương,với lãi suất từ 0.85-1.9%/tháng.

Prudential đa dạng các sản phẩm vay cho khách hàng lựa chọn

Hiện khách hàng vay tín chấp Prudential được lựa chọn các chương trình sau:

Chương trình vay theo lương thuần túy: Khách hàng được vay từ 6 tới 10 lần lương, khoản vay áp dụng từ 10-190 triệu đồng, với lãi suất từ 1.1%-1.9%/tháng.
Chương trình vay cho hộ kinh doanh có tham gia Bảo hiểm nhân thọ của bất kì công ty bào hiểm nào, khách vay có thể hỗ trợ là từ 60 triệu đồng trở lại, và có thể vay cao hơn nếu khách hàng có đi làm hưởng lương cho chương trình này.
Chương trình hỗ trợ cho vay tín chấp Prudential theo thẻ tín dụng của ngân hàng, hạn mức thẻ tối thiểu đc hỗ trợ là 30 triệu và tối đa được hỗ trợ vay 60 triệu đồng.
Chương trình cho vay hỗ trợ cho các khách hàng đang công tác tại các trường Tiểu học, Trung học, Đại học, Cao Đẳng… Với chương trình này, các thầy cô có nhu cầu về vốn vay tiêu dùng được hỗ trợ cho vay tín chấp Prudential với khoản vay lên đến 15 lần lương.C
Chương trình vay dành riêng cho các khách hàng là y tá, hộ lý, kĩ thuật y và các bác sĩ đang công tác tại các phong khám và bệnh viện, với chương trình này khách hàng làm việc trong ngành y sẽ được hỗ trợ vay  tới 10 lần lương của mình và khoản vay tối đa là 190 triệu.
Chương trình vay chuyên biệt dành cho khách hàng có thu nhập cao từ 15 triệu/tháng trở lên và làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn với mức lãi suất ưu đãi tốt nhất chỉ từ 0.85%-1.05%/tháng.
Khi vay tín chấp tại Prudential, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ, thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ từ 1-3 ngày, các thủ tục cũng được Prudential tối giản nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, khách hàng cũng không phải nộp bất kỳ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ vay vốn.

Các hình thức vay tín chấp Prudential
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.