Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

0
Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.
Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank
Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

Tham khảo thêm tại: Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Prévoir Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ vay còn lại của khoản vay tín chấp cho Sacombank khi khách hàng gặp sự cố.
Có những ưu đãi gì khi vay vốn tín chấp ngân hàng Sacombank?
Các gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank
Vay tín chấp Bảo tín Sacombank cần điều kiện và thủ tục gì?
Sacombank phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam để triển khai 2 sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân: sản phẩm “An tâm tiêu dùng” và “Bảo hiểm Tiền gửi Tương lai”.

Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

Theo đó, trong thời gian hiệu lực của hợp đồng, trường hợp có sự cố rủi ro xảy ra đối với khách hàng, Prévoir Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ vay còn lại của khoản vay tín chấp cho Sacombank, hoặc đóng tiếp số tiền chưa góp vào tài khoản “Tiền gửi tương lai” của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng không phải đóng bất cứ khoản phí nào khi tham gia 2 sản phẩm bảo hiểm tiền gửi này.

Sản phẩm bảo hiểm “An tâm tín dụng” nhằm gia tăng lợi ích và đảm bảo an toàn cho các kế hoạch tài chính của khách hàng. Khi thực hiện thủ tục vay vốn có tài sản đảm bảo (ôtô, bất động sản) tại Sacombank, khách hàng trong độ tuổi 18- 50 sẽ được tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam, với mức giá ưu đãi, thủ tục đơn giản và không cần thẩm định sức khỏe. Cụ thể, trong thời gian hiệu lực của hợp đồng vay, khi có sự cố rủi ro xảy ra đối với khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ vay còn lại của khách hàng cho Sacombank, duy trì quyền sở hữu của khách hàng và gia đình đối với tài sản được thế chấp.

Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.