Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

0

Sacombank sẽ tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian khách hàng vay tín chấp Sacombank, Prévoir Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ vay còn lại của khoản vay tín chấp cho Sacombank khi khách hàng gặp sự cố.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank
Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

Tham khảo thêm tại: Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank

Sacombank phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam để triển khai 2 sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân: sản phẩm “An tâm tiêu dùng” và “Bảo hiểm Tiền gửi Tương lai”.

Theo đó, trong thời gian hiệu lực của hợp đồng, trường hợp có sự cố rủi ro xảy ra đối với khách hàng, Prévoir Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ vay còn lại của khoản vay tín chấp cho Sacombank, hoặc đóng tiếp số tiền chưa góp vào tài khoản “Tiền gửi tương lai” của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng không phải đóng bất cứ khoản phí nào khi tham gia 2 sản phẩm bảo hiểm tiền gửi này.

Sản phẩm bảo hiểm “An tâm tín dụng” nhằm gia tăng lợi ích và đảm bảo an toàn cho các kế hoạch tài chính của khách hàng. Khi thực hiện thủ tục vay vốn có tài sản đảm bảo (ôtô, bất động sản) tại Sacombank, khách hàng trong độ tuổi 18- 50 sẽ được tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam, với mức giá ưu đãi, thủ tục đơn giản và không cần thẩm định sức khỏe.

Cụ thể, trong thời gian hiệu lực của hợp đồng vay, khi có sự cố rủi ro xảy ra đối với khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ vay còn lại của khách hàng cho Sacombank, duy trì quyền sở hữu của khách hàng và gia đình đối với tài sản được thế chấp.

Bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng khi vay tín chấp Sacombank
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.