4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp

0

Để tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp yêu cầu khách hàng có uy tín cao, rõ ràng minh bạch trong nhân thân, việc làm và thu nhập của cuộc sống. Dưới đây là một số lỗi khiến bạn không thể vay được tín chấp.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại: 4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp

Mắc nợ xấu

CIC sẽ phản ánh lịch sử thông tin khách hàng. Trong vay vốn tín chấp, uy tín là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng xem xét trong quá trình quyết định cho vay. Đừng hi vọng sẽ vay được tiền nếu như trước đây bạn nhiều lần thanh toán trễ hẹn hay trốn nợ ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng vì thông tin của bạn sẽ được cập nhật tại hệ thống liên ngân hàng.

Gặp vấn đề với hồ sơ

Trong các bước để vay vốn tín chấp ngân hàng hay các tổ chức tín dụng thì hồ sơ đầy đủ là bước cực kì quan trọng. Chỉ một giấy tờ  không rõ ràng (giấy hợp đồng, tạm trú, hộ khẩu, nhà không biển số…) bị sai lệch thì khả năng bị từ chối cho vay là rất cao. Nếu hồ sơ bị từ chối thì phải đợi 2 – 6 tháng để làm lại hồ sơ. Do đó, trước khi nộp hồ sơ bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ, kĩ càng không tẩy xóa. Như vậy sẽ nâng khả năng được vay của bạn lên rất cao.

➤ Xem thêm: 8 nguyên nhân “sờ sờ” khiến hồ sơ vay tín chấp của bạn bị từ chối

Sai lệch về địa chỉ

Nếu như bạn tạm trú cụ thể có số nhà nhưng trong hộ khẩu lại không ghi rõ. Đây là điểm trừ rất lớn trong quá trình đi vay tín chấp. Do vậy, bạn nên giải trình rõ ràng dễ hiểu để người thẩm định hiểu được bạn nói đúng với giấy tờ.

Có nhiều trường hợp không được vay do khai báo không đúng địa chỉ. Ví dụ ngân hàng cho vay ưu đãi với người có hộ khẩu thành phố Hà Nội nhưng bạn ở tỉnh lẻ, đi làm ở Hà Nội xong lại về nhà. Vì muốn vay lãi suất ưu đãi mà khai báo tạm trú giả thì chắc chắn sẽ không qua mắt nổi nhân viên thẩm định. Trong những trường hợp như vậy, chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt.

Làm giả hồ sơ

Những người mức lương thấp rất khó vay vốn tín chấp được nhiều tiền. Họ có thể sử dụng các mối quan hệ để làm giả mức lương nhằm qua mặt bước thẩm định. Những trường hợp này tuy hồ sơ nhìn rất bình thường nhưng với nghiệp vụ của mình, các nhân viên thẩm định chắc chắn sẽ phát hiện ra.

➤ Xem thêm: Hậu quả khôn lường khi làm hồ sơ giả vay tín chấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khách hàng làm hồ sơ giả bằng cách đến các tổ chức chuyên làm giả hồ sơ. Tuy nhiên những tổ chức này đã làm giả hồ sơ cho nhiều người nên đã bị các ngân hàng chú ý. Nếu bạn đến những tổ chức này làm hồ sơ, khả năng rất cao bạn bị phát hiện ngay

Trên đây là những lỗi thường gặp nhất không vay được vốn tín chấp. Để biết thêm thông tin về lãi suất, khoản vay, thời hạn vay tín chấp, bạn vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp trên toàn quốc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.