4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp

0
Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.
Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp

4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp
4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp

Tham khảo thêm tại: 4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Vay vốn tín chấp yêu cầu uy tín cao, rõ ràng minh bạch trong từng bước. Dưới đây là một số lỗi khiến bạn không thể vay được tín chấp.
3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản
Nếu không thể vay thế chấp bảng lương Vietinbank thì nên lựa chọn dịch vụ nào ?
Làm thế nào để vay tín chấp ngân hàng 100 triệu?
Mắc nợ xấu
CIC sẽ phản ánh lịch sử thông tin khách hàng. Trong vay vốn tín chấp, uy tín là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng xem xét trong quá trình quyết định cho vay. Đừng hi vọng sẽ vay được tiền nếu như trước đây bạn nhiều lần thanh toán trễ hẹn hay trốn nợ ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng vì thông tin của bạn sẽ được cập nhật tại hệ thống liên ngân hàng.

Vì sao bạn bị từ chối hồ sơ

Gặp vấn đề với hồ sơ
Trong các bước để vay vốn tín chấp ngân hàng hay các tổ chức tín dụng thì hồ sơ đầy đủ là bước cực kì quan trọng. Chỉ một giấy tờ  không rõ ràng (giấy hợp đồng, tạm trú, hộ khẩu, nhà không biển số…) bị sai lệch thì khả năng bị từ chối cho vay là rất cao. Nếu hồ sơ bị từ chối thì phải đợi 2 – 6 tháng để làm lại hồ sơ. Do đó, trước khi nộp hồ sơ bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ, kĩ càng không tẩy xóa. Như vậy sẽ nâng khả năng được vay của bạn lên rất cao.

➤ Xem thêm: 8 nguyên nhân hàng đầu khiến hồ sơ vay tín chấp của bạn bị từ chối

Sai lệch về địa chỉ
Nếu như bạn tạm trú cụ thể có số nhà nhưng trong hộ khẩu lại không ghi rõ. Đây là điểm trừ rất lớn trong quá trình đi vay tín chấp. Do vậy, bạn nên giải trình rõ ràng dễ hiểu để người thẩm định hiểu được bạn nói đúng với giấy tờ.

Có nhiều trường hợp không được vay do khai báo không đúng địa chỉ. Ví dụ ngân hàng cho vay ưu đãi với người có hộ khẩu thành phố Hà Nội nhưng bạn ở tỉnh lẻ, đi làm ở Hà Nội xong lại về nhà. Vì muốn vay lãi suất ưu đãi mà khai báo tạm trú giả thì chắc chắn sẽ không qua mắt nổi nhân viên thẩm định. Trong những trường hợp như vậy, chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt.

Làm giả hồ sơ
Những người mức lương thấp rất khó vay vốn tín chấp được nhiều tiền. Họ có thể sử dụng các mối quan hệ để làm giả mức lương nhằm qua mặt bước thẩm định. Những trường hợp này tuy hồ sơ nhìn rất bình thường nhưng với nghiệp vụ của mình, các nhân viên thẩm định chắc chắn sẽ phát hiện ra.

➤ Xem thêm: Hậu quả khôn lường khi làm hồ sơ giả vay tín chấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khách hàng làm hồ sơ giả bằng cách đến các tổ chức chuyên làm giả hồ sơ. Tuy nhiên những tổ chức này đã làm giả hồ sơ cho nhiều người nên đã bị các ngân hàng chú ý. Nếu bạn đến những tổ chức này làm hồ sơ, khả năng rất cao bạn bị phát hiện ngay

Trên đây là những lỗi thường gặp nhất không vay được vốn tín chấp. Để biết thêm thông tin về lãi suất, khoản vay, thời hạn vay tín chấp, bạn vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp trên toàn quốc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

4 lý do phổ biến khiến bạn không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.