3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản

0

Vay tín chấp 10 triệu đã đơn giản, nhanh gọn lại càng dễ dàng và được ưu đãi hơn với điều kiện lương chuyển khoản, đặc biệt bạn có thể vay tại bất cứ tổ chức tín dụng nào hiện nay.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản


Tham khảo thêm tại: 3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản


Để bạn có thể vay tín chấp 10 triệu trong thời gian ngắn nhất thì bạn nên tham khảo ngay những bước mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Điều kiện vay vốn tín chấp theo lương

Nếu như bạn muốn vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản thì bạn phải có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên. Với hình thức này bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản và không cần sự bảo lãnh của đơn vị, nơi bạn đang làm việc.

Đặc biệt, khi vay tín chấp theo lương thì bạn phải có sao kê tài khoản ngân hàng mức lương của bạn trong 3 tháng gần nhất. Trong đó, mức lương tối thiểu là 4,5 triệu, lãi suất vay dựa vào mức lương tối thiểu là 0,85% một tháng. Nếu mức lương bạn càng cao thì mức lãi suất khi vây sẽ càng thấp.

Ngoài ra, hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi dành cho nữ và với nam là không quá 58 tuổi.

>>> Xem chi tiết: Cho vay tiền bảo đảm bằng lương hay thu nhập

Chuẩn bị hồ sơ khi vay tín chấp

Bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ với những loại giấy tờ cần thiết sau để có thể rút ngắn thời gian tiến hành thủ tục vay vốn. Đối với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì các giấy tờ bạn không cần công chứng.

  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tạm trú, tạm vắng hay giấy xác nhận tạm trú với trường hợp bạn không sống ở địa chỉ có trên sổ hộ khẩu.
  • Chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân
  • Ảnh 3×4
  • Bản hợp đồng lao động nơi bạn đang làm việc (thời hạn hợp đồng hơn 12 tháng)
  • Sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất
  • Thẻ bảo hiểm y tế do công ty cấp
  • Hồ sơ vay tín chấp

>>> Bài viết liên quan: Đơn giản và tiện lợi khi vay tín chấp qua lương tại Vietcombank

Lãi suất khi vay tín chấp

Với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì mức lãi suất giao động từ 0,8% đến 1,8% một năm. Tuy nhiên, với từng ngân hàng khác nhau sẽ có những phân khúc về lãi suất khác nhau, bạn có thể tham khảo ngay một số ngân hàng có mức lãi suất thấp như:

Ngân hàng ANZ: Đây là một ngân hàng tài chính toàn cầu, lãi suất vay tín chấp mà ngân hàng này áp dụng được ưu đãi rất nhiều. Hiện mức lãi suất chỉ có 0,73% một tháng, tính theo dư nợ giảm dần là 0,5% một năm. Bạn muốn vay tín chấp 10 triệu thì có các mức lãi suất sau:

Với khách hàng mới: thời hạn vay dưới 36 tháng thì lãi suất là 13,43%, trên 36 tháng cũng là 13,43%.
Với khách hàng vay lại: mức lãi suất dành cho thời hạn dưới 36 tháng và trên 36 tháng đều là 11,25%.

Lãi suất vay tín chấp

Ngân hàng Đông Á: Trong năm 2018 này mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng này chỉ từ 1,4% một tháng.

Ngân hàng Vietcombank: Vay tín chấp tại ngân hàng này luôn mang đến cho khách hàng sự hài long bởi mức ưu đãi lãi suất rất hấp dẫn. Trong khi các ngân hàng khác đều đưa ra mức lãi suất vay tín chấp trung bình là 12% thì với ngân hàng Vietcombank chỉ còn 10% năm.

Ngân hàng Sacombank: So với những ngân hàng thương mại khác thì mức lãi suất vay tín chấp ở đây khá thấp chỉ từ mức 10,2% đến 15,6%/năm, nghĩa là một tháng lãi suất chỉ từ 0,85% đến 1,3%

Ngân hàng VP Bank có mức lãi suất vay tín chấp từ 18% đến 35%, lãi suất tùy thuộc vào số tiền tối đa bạn vay và thời hạn vay.

Ngân hàng Techcombank: thủ tục cho vay tín chấp tại ngân hàng này rất đơn giản mà việc giải ngân cũng nhanh chóng, mức lãi suất chỉ từ 1,5% tháng thôi nhé.

Ngân hàng Agribank cũng là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp thấp, bạn chỉ mất 0,8% tháng đối với khoảng vay tín chấp 10 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản.

Thật đơn giản với vay tín chấp 10 triệu từ điều kiện đến thủ tục, đặc biệt lãi suất không quá cao với mức lương chuyển khoản.

 

3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.