3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản

0

3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản

3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản
3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản

Tham khảo thêm tại: 3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Vay tín chấp 10 triệu đã đơn giản, nhanh gọn lại càng dễ dàng và được ưu đãi hơn với điều kiện lương chuyển khoản, đặc biệt bạn có thể vay tại bất cứ tổ chức tín dụng nào hiện nay.
Nếu không thể vay thế chấp bảng lương Vietinbank thì nên lựa chọn dịch vụ nào ?
Làm thế nào để vay tín chấp ngân hàng 100 triệu?
Hé lộ những cách vay tín chấp ngân hàng khôn ngoan nhất
Để bạn có thể vay tín chấp 10 triệu trong thời gian ngắn nhất thì bạn nên tham khảo ngay những bước mà chúng tôi đưa ra sau đây.

1. Điều kiện vay vốn tín chấp theo lương
Nếu như bạn muốn vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản thì bạn phải có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên. Với hình thức này bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản và không cần sự bảo lãnh của đơn vị, nơi bạn đang làm việc.

Đặc biệt, khi vay tín chấp theo lương thì bạn phải có sao kê tài khoản ngân hàng mức lương của bạn trong 3 tháng gần nhất. Trong đó, mức lương tối thiểu là 4,5 triệu, lãi suất vay dựa vào mức lương tối thiểu là 0,85% một tháng. Nếu mức lương bạn càng cao thì mức lãi suất khi vây sẽ càng thấp.

Ngoài ra, hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi dành cho nữ và với nam là không quá 58 tuổi.

>>> Xem chi tiết: Vay tín chấp là gì? Những điều cần biết về vay tín chấp

Vay tín chấp theo lương

2. Chuẩn bị hồ sơ khi vay tín chấp
Bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ với những loại giấy tờ cần thiết sau để có thể rút ngắn thời gian tiến hành thủ tục vay vốn. Đối với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì các giấy tờ bạn không cần công chứng.

Sổ hộ khẩu
Giấy tạm trú, tạm vắng hay giấy xác nhận tạm trú với trường hợp bạn không sống ở địa chỉ có trên sổ hộ khẩu.
Chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân
Ảnh 3×4
Bản hợp đồng lao động nơi bạn đang làm việc (thời hạn hợp đồng hơn 12 tháng)
Sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất
Thẻ bảo hiểm y tế do công ty cấp

Hồ sơ vay tín chấp

>>> Bài viết liên quan: Đơn giản và tiện lợi khi vay tín chấp qua lương tại Vietcombank

3. Lãi suất khi vay tín chấp
Với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì mức lãi suất giao động từ 0,8% đến 1,8% một năm. Tuy nhiên, với từng ngân hàng khác nhau sẽ có những phân khúc về lãi suất khác nhau, bạn có thể tham khảo ngay một số ngân hàng có mức lãi suất thấp như:

Ngân hàng ANZ: Đây là một ngân hàng tài chính toàn cầu, lãi suất vay tín chấp mà ngân hàng này áp dụng được ưu đãi rất nhiều. Hiện mức lãi suất chỉ có 0,73% một tháng, tính theo dư nợ giảm dần là 0,5% một năm. Bạn muốn vay tín chấp 10 triệu thì có các mức lãi suất sau:

Với khách hàng mới: thời hạn vay dưới 36 tháng thì lãi suất là 13,43%, trên 36 tháng cũng là 13,43%.
Với khách hàng vay lại: mức lãi suất dành cho thời hạn dưới 36 tháng và trên 36 tháng đều là 11,25%.

Lãi suất vay tín chấp

Ngân hàng Đông Á: Trong năm 2018 này mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng này chỉ từ 1,4% một tháng.

Ngân hàng Vietcombank: Vay tín chấp tại ngân hàng này luôn mang đến cho khách hàng sự hài long bởi mức ưu đãi lãi suất rất hấp dẫn. Trong khi các ngân hàng khác đều đưa ra mức lãi suất vay tín chấp trung bình là 12% thì với ngân hàng Vietcombank chỉ còn 10% năm.

Ngân hàng Sacombank: So với những ngân hàng thương mại khác thì mức lãi suất vay tín chấp ở đây khá thấp chỉ từ mức 10,2% đến 15,6%/năm, nghĩa là một tháng lãi suất chỉ từ 0,85% đến 1,3%

Ngân hàng VP Bank có mức lãi suất vay tín chấp từ 18% đến 35%, lãi suất tùy thuộc vào số tiền tối đa bạn vay và thời hạn vay.

Ngân hàng Techcombank: thủ tục cho vay tín chấp tại ngân hàng này rất đơn giản mà việc giải ngân cũng nhanh chóng, mức lãi suất chỉ từ 1,5% tháng thôi nhé.

Ngân hàng Agribank cũng là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp thấp, bạn chỉ mất 0,8% tháng đối với khoảng vay tín chấp 10 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản.

Thật đơn giản với vay tín chấp 10 triệu từ điều kiện đến thủ tục, đặc biệt lãi suất không quá cao với mức lương chuyển khoản.

 

3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.